Trò chuyện trực tuyến cùng chuyên gia, sinh viên HUTECH tích lũy “bí kíp” khởi nghiệp thành công
Ngày 01/7 vừa qua, Khoa Quản trị kinh doanh Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tiếp tục triển khai chuỗi Hội thảo trực tuyến dành cho sinh viên. Trong số phát sóng lần này, các bạn sinh viên sẽ cùng khám phá hành trình và công tác khởi nghiệp từ bước đầu đến các giai đoạn phát triển.
 
Chia sẻ cùng các bạn sinh viên Quản trị kinh doanh HUTECH tại Hội thảo là ThS. Duy Nguyễn - Giám đốc Phát triển kinh doanh tại Flexi Mortgage (Úc), đồng thời cũng là nhà sáng lập, điều hành và đồng sáng lập nhiều dự án, doanh nghiệp tại châu Âu và Mỹ. Với những chia sẻ thiết thực, thú vị, gần 200 bạn sinh viên đã nhiệt tình đặt câu hỏi, tương tác để được tích lũy những trải nghiệm, kinh nghiệm phong phú và hữu ích từ anh Duy Nguyễn.

Diễn giả Duy Nguyễn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sales và marketing
 
Tại buổi chia sẻ, anh Duy Nguyễn đã cùng trò chuyện, gửi gắm sinh viên HUTECH những kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế của anh trong quá trình khởi nghiệp, xây dựng kế hoạch và hoạt động kinh doanh cho bản thân. Những kiến thức, kỹ năng thiết thực trong quá trình chuẩn bị khởi nghiệp cũng được anh “list” ra như nhận định thực trạng, rủi ro và thách thức khi khởi nghiệp; những rào cản và lợi thế dành cho sinh viên khởi nghiệp; kỹ năng quản lý và hoạch định chiến lược cho doanh nghiệp... đã thu hút các bạn sinh viên theo dõi, đặt nhiều câu hỏi để tìm hiểu thật rõ vấn đề.

 Nhiều kiến thức hữu ích dược diễn giả chia sẻ cho con đường "Khởi nghiệp" của các bạn sinh viên
 
Anh Duy Nguyễn cũng nhấn mạnh: “Tuổi trẻ là “thời điểm vàng” để thực hiện các ước mơ, trong đó có khởi nghiệp. Tuy nhiên, để khởi nghiệp, các bạn cần có kiến thức, sự am hiểu về thị trường và biết cách quản trị hoạt động kinh doanh, tài chính của bản thân và doanh nghiệp”.

 

Đông đảo sinh viên tham gia đã tham gia và đặt câu hỏi cho anh Duy Nguyễn
 
Chuỗi Hội thảo trực tuyến của Khoa Quản trị kinh doanh HUTECH đã mang đến nhiều kiến thức, thông tin thú vị cho các bạn sinh viên nhằm giúp các bạn định vị, thấu hiểu ngành nghề mình lựa chọn và có những kế hoạch cụ thể để cùng chinh phục ước mơ. Hãy tiếp tục theo dõi các số phát sóng kế tiếp vào thứ Năm hàng tuần, khung giờ 13h30 - 15h30 tại Fanpage Khoa Quản trị kinh doanh nhé!

Tin: Thanh Tiền - Ánh Nguyệt
Ảnh: Khoa Quản trị kinh doanh
Phòng Truyền thông
 
14592177