Sinh viên Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn HUTECH khép lại học phần Tổ chức sự kiện với chuỗi hoạt động trực tuyến thú vị
Vừa qua, sinh viên Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã cùng nhau khép lại môn học Tổ chức sự kiện với chuỗi đồ án trực tuyến thú vị, đậm tính nhân văn.
 
Đồng hành cùng sinh viên tại chuỗi sự kiện lần này là TS. Nguyễn Thị Thu Hòa - Phó Trưởng Khoa và ThS. Bùi Trọng Tiến Bảo - Phó Trưởng Khoa cùng quý thầy cô giảng viên Khoa.
 
Mở đầu chuỗi sự kiện là chương trình âm nhạc “Tròn”, diễn ra vào ngày 31/10. Chương trình mang đến không gian âm nhạc sôi động với nhiều tiết mục từ các bạn sinh viên, kết hợp cùng các tiết mục giải trí thông qua minigames vui nhộn như đoán chữ, đoán người, trả lời câu hỏi,... Bên cạnh đó, đây cũng là một chương trình mang nhiều ý nghĩa khi được tổ chức nhằm gây quỹ từ thiện giúp các em nhỏ mồ côi ở mái ấm Thiện Duyên (Củ Chi, TP.HCM).
 Chương trình "Tròn" được tổ chức nhằm gây quỹ từ thiện giúp các em nhỏ mồ côi ở mái ấm Thiện Duyên (Củ Chi, TP.HCM) thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên Khoa

Một bữa tiệc âm nhạc tràn ngập kỷ niệm thanh xuân, đó là sự kiện “Dream Journey” trong tối 02/11, kết hợp cả những tiết mục âm nhạc và biểu diễn nghệ thuật đặc sắc. Thông qua đó, các bạn sinh viên Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn HUTECH đã tái hiện lại hành trình hoàn thiện bản thân cùng giảng đường “đại học sắc màu”, trước khi chính thức trở thành những nhân sự chất lượng cao tại các doanh nghiệp.
 

Bữa tiệc âm nhạc tràn ngập kỷ niệm thanh xuân tại "Dream Journey"

Cùng mang sắc màu hoài cổ với những kỷ niệm nơi quê hương, sự kiện “Hoài niệm ký” (diễn ra ngày 05/11) và “Quê hương - Nơi tôi lớn lên” (diễn ra ngày 08/11) đã mang khán giả trở về với những cánh đồng lúa chín, những chiều tụ tập cùng bạn bè thân quen với các trò chơi tuổi thơ như bắn bi, trốn tìm,... Những cột mốc đáng nhớ trên hành trình trưởng thành, những kỷ niệm ấu thơ ngây ngô, và cả niềm vui khi ngẫm lại từng bước chân đã dẫn ta đến ngày hôm nay,... đã được tái hiện hoàn chỉnh thông qua cả hai sự kiện, khẳng định sức sáng tạo riêng của những bạn trẻ năng động.
 

 
Cùng sinh viên HUTECH ôn lại kỷ niệm thời ấu thơ tại "Hoài niệm ký"


 
Và dù đi nơi đâu thì "Quê hương - Nơi tôi lớn" cũng chính là nơi để con người ta hướng trái tim và niềm mong mỏi trở về ...

Trực tiếp đồng hành cùng các bạn sinh viên qua các sự kiện, ThS. Bùi Trọng Tiến Bảo cho biết: “Việc tổ chức các sự kiện trực tuyến đang trở thành xu thế do những yêu cầu của bối cảnh xã hội và loạt chương trình đã chứng tỏ sự thích ứng tuyệt vời của các bạn sinh viên. Các sự kiện đã được lên kịch bản, xây dựng và sản xuất một cách chuyên nghiệp, nhiều bài hát, bài rap còn do chính các bạn sinh viên sáng tác nữa,... điều này cho thấy, bằng tài năng và đam mê, sinh viên HUTECH luôn không ngừng học hỏi để trau dồi thêm nhiều kỹ năng có lợi cho công việc trong tương lai. Hy vọng điều này sẽ góp phần làm hành trang nghề nghiệp của các bạn thêm dày để tiếp tục mang đến những sự kiện trực tuyến ấn tượng và bùng nổ”.
 
Những sắc màu thú vị, nhiều trải nghiệm đáng nhớ và "bộ sưu tập" những kinh nghiệm cần thiết - đó là những điều đọng lại sau loạt sự kiện trực tuyến của sinh viên Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn HUTECH vừa qua. Sự sáng tạo, năng động và đam mê hết mình được tôi luyện và thể hiện qua chuỗi hoạt động sẽ tiếp tục là “chìa khóa” thành công cho các bạn sinh viên để tiếp tục theo đuổi và chinh phục ước mơ của mình.

Tin: Thanh Phương
Ảnh: Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn
Phòng Truyền thông
14598239