Khoa Công nghệ thông tin chính thức khởi động cuộc thi Phần mềm sáng tạo HUTECH 2021
Từ hôm nay (10/11), Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) chính thức khởi động cuộc thi Phần mềm sáng tạo HUTECH 2021, mở ra một sân chơi học thuật và giao lưu kiến thức với quy mô toàn trường cho sinh viên.
 
 
Năm nay, cuộc thi sẽ được mở rộng quy mô tổ chức cho sinh viên các ngành Công nghệ thông tin, An toàn thông tin, Khoa học dữ liệu đang học tập tại Khoa Công nghệ thông tin, Viện Đào tạo Quốc tế, Viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT) và Viện Công nghệ Việt - Hàn. Các bạn sinh viên có thể thi theo hình thức cá nhân hoặc theo nhóm (tối đa 04 sinh viên) và đăng ký dự thi tại cổng đăng ký của Ban tổ chức đến hết ngày 19/11/2021.

 

Sinh viên có thể tham gia theo hình thức cá nhân hoặc nhóm (tối đa 04 sinh viên)
 
Nhằm kích thích tối đa tinh thần sáng tạo của sinh viên, Ban tổ chức cho phép mỗi sinh viên có thể đăng ký tham gia nhiều đề tài khác nhau. Với mỗi đề tài đăng ký, thí sinh/nhóm thí sinh sẽ thực hiện ứng dụng phần mềm có thể phục vụ các lĩnh vực như: Giáo dục, Giải trí, Quản lý, Thương mại, Y học, Hành chính, Nông nghiệp, Chuyển đổi số,… Thí sinh dự thi sẽ nộp bản mô tả giới thiệu đề tài cho Ban tổ chức và thực hiện báo cáo đề tài trước Ban giám khảo theo hình thức trực tuyến theo các mốc thời gian như sau:

 
  • Vòng Sơ loại: 7h30 - 11h30, ngày 21/11/2021
  • Vòng Chung kết: 7h30 - 11h30, ngày 27/11/2021
  • Lễ trao giải: 13h30, ngày 27/11/2021
 

Sinh viên các ngành Công nghệ thông tin, An toàn thông tin, Khoa học dữ liệu có thể tham gia cuộc thi

Không chỉ là sân chơi học thuật thường niên của Khoa Công nghệ thông tin, cuộc thi Phần mềm sáng tạo HUTECH còn là nhịp cầu trao đổi, gặp gỡ giữa những IT-er yêu thích sáng tạo. Năm nay, cuộc thi nhận được sự tài trợ và đồng hành của Cty TMA Solutions - một trong những đối tác quen thuộc của HUTECH trong các hoạt động học thuật, tuyển dụng những năm qua.
 
Còn chần chừ gì mà không đăng ký tham gia Phần mềm sáng tạo HUTECH 2021 và mang đến cuộc thi những ứng dụng hữu ích và cơ hội kết nối với doanh nghiệp trong khuôn khổ cuộc thi các bạn nhé!

Tin: Yến Vy
Phòng Truyền thông
 
14598244