Lễ trao giải vòng thi Ảnh online Nét đẹp thú cưng: Lộ diện 08 "boss" đáng yêu nhất

Hòa vào không khí sôi nổi ngày cuối năm, chiều 31/12 vừa qua, Khoa Thú y - Chăn nuôi Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức Lễ trao giải vòng thi Ảnh online, cuộc thi Nét đẹp thú cưng với nhiều giây phút vui tươi, thú vị cho các bạn sinh viên và "thí sinh".


Lễ trao giải vòng thi Ảnh online, cuộc thi Nét đẹp thú cưng đã được tổ chức vào ngày 31/12 vừa qua

Tham dự Lễ trao giải có TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trường Nhà trường, ThS. Huỳnh Ngọc Anh - Trưởng phòng Công tác sinh viên và Đ/c Đinh Minh Uy - Phó Chủ tịch hội Sinh viên Trường. Đại diện Khoa Thú y - Chăn nuôi là TS. Nguyễn Vũ Thụy Hồng Loan - Trưởng Khoa, ThS. Vũ Hải Yến - Phó Trưởng Khoa và TS. Nguyễn Văn Phát - Trưởng ngành Thú y.

 Lãnh đạo HUTECH và Khoa Thú y - Chăn nuôi tại Lễ trao giải
 

Chương trình còn chào đón sự tham gia của bà Nguyễn Thị Kim Chi - Marketing Department Manager Cty Me-O Smartheart Việt Nam, Nhà tài trợ chính cùng đại diện các đơn vị đồng hành gồm: anh Trần Văn Hậu - Giám đốc Hệ thống Phòng khám Thú y ANICARE, bà Nguyễn Minh Phương - Giám đốc Hệ thống Phòng khám Thú y TP Pet và ông Huỳnh Hữu Khánh Di - Đại diện Cty TNHH Virbac.

Nhiều doanh nghiệp đồng hành cùng chương trình

Phát biểu khai mạc Lễ trao giải, TS. Nguyễn Vũ Thụy Hồng Loan chia sẻ: "Thú cưng đã trở thành một trong những giải pháp cân bằng cảm xúc hữu hiệu với người hiện đại. Việc gắn bó cùng những "người bạn" này sẽ giúp người ta có thêm điểm tựa cuộc sống, và việc chia sẻ tình yêu cùng những người bạn này thông qua cuộc thi Nét đẹp thú cưng sẽ giúp các bạn sinh viên ghi dấu thêm kỷ niệm cùng các "boss".

Chính thức khởi động từ tháng 6/2021, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ cộng đồng yêu thú cưng trong và ngoài Trường. Với vòng thi Ảnh online, BTC cuộc thi đã chọn ra 158 gương mặt "thí sinh" để tham gia vòng 2 - Ngày hội thú cưng. Trong đó, 08 thú cưng xuất sắc nhất vòng thi đầu tiên cũng được vinh danh và trao giải thưởng trước khi tiếp tục "khoe sắc" tại vòng 2. Cụ thể:

08 "boss" đáng yêu nhất tại vòng thi Ảnh online


Cuộc thi sẽ mang lại nhiều kỷ niệm đẹp giữa các bạn sinh viên và thú cưng của mình

Nhiều lời chúc đặc biệt dành cho cả "sen và boss" trong Lễ trao giải đã chính thức khép lại vòng thi Ảnh online cuộc thi Nét đẹp thú cưng trước thềm năm mới. Mong rằng, với những món quà thú vị từ cuộc thi, các bạn sinh viên và thú cưng của mình đã có thêm kỷ niệm đáng nhớ, sẵn sàng cho vòng 2 thú vị sắp tới.

Được biết, Vòng 2 với chủ đề “Ngày hội Thú cưng” dự kiến diễn ra từ 14/02 đến 20/03 sắp tới. với giải thưởng hấp dẫn gồm:

  • 02 Giải Thú cưng đẹp nhất: 5.000.000 đồng/giải (2.000.000 đồng tiền mặt và bộ quà thưởng thú cưng trị giá 3.000.000 đồng), Kỷ niệm chương và Giấy khen.

  • 02 Giải Thú cưng tài năng nhất: 5.000.000 đồng/giải (2.000.000 đồng tiền mặt và bộ quà thưởng thú cưng trị giá 3.000.000 đồng), Kỷ niệm chương và Giấy khen.

  • 02 Giải Thú cưng trình diễn đẹp nhất: 5.000.000 đồng/giải (gồm 2.000.000 đồng tiền mặt và bộ quà thưởng thú cưng trị giá 3.000.000 đồng), Kỷ niệm chương và Giấy khen.

Các phần dự thi vui lòng gửi về Email k.thuychannuoi@hutech.edu.vn
Mọi chi tiết liên hệ Fanpage HUTECH - Khoa Thú y - Chăn nuôi hoặc SĐT: (028) 7105 7699.

Tin & Ảnh: Võ Duyên
Phòng Truyền thông

 
14599215