Vòng Chung kết "Just do it": Đêm trình diễn rực rỡ sắc màu của các tài năng Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế
Ngày 08/01 vừa qua, vòng Chung kết cuộc thi "Just do it" do Khoa Marketing - Kinh doanh Quốc tế Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức đã diễn ra theo hình thức trực tuyến, với phần tranh tài kịch tính giữa các thí sinh tài năng của Khoa.
 
Đồng hành cùng các thí sinh tại vòng Chung kết cuộc thi là PGS.TS. Nguyễn Phú Tụ - Trưởng Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế, PGS.TS. Lê Quang Hùng - Phó Trưởng Khoa, ThS. Trà Thị Thảo - Phó Trưởng Khoa và quý thầy cô giảng viên Khoa.

 
 
Lãnh đạo Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế đồng hành cùng thí sinh tại vòng Chung kết "Just do it"
 
Đảm nhiệm vai trò giám khảo cuộc thi là ThS. Châu Văn Thưởng - Phó Trưởng Khoa, ThS. Trần Tiến Long - Trưởng ngành Thanh nhạc HUTECH và ThS. Chế Dạ Thảo - Chuyên gia tâm lý.
 
Ban giám khảo vòng Chung kết cuộc thi "Just do it"
 
Khởi động vòng Chung kết, ThS. Châu Văn Thưởng chia sẻ: "Thông qua từng vòng thi, các thí sinh đã khẳng định được cá tính, bản sắc và tài năng của riêng mình. Vượt qua mọi áp lực, thầy cô đều tin tưởng rằng các bạn là những ngôi sao tỏa sáng nhất tại cuộc thi, vậy nên hãy thể hiện hết sức, hết mình nhé!".
 
 ThS. Châu Văn Thưởng phát biểu khởi động vòng Chung kết
 
Sân chơi "Just do it" là không gian giúp các bạn sinh thể hiện tài năng của bản thân ở các lĩnh vực đa dạng, qua đó phát hiện và tạo điều kiện bồi dưỡng nhân tài cho Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế trong các phong trào thi đua sắp tới. Trải qua các vòng thi, Top 12 thí sinh góp mặt tại chặng thi quyết định đều là những gương mặt tài năng với niềm đam mê tại bộ môn mình chọn lựa.
 
Tại đây, các thí sinh tiếp tục được ghép cặp theo tiêu chí lĩnh vực tài năng để "khoe" tài, thể hiện bản thân. Các tiết mục dự thi đã diễn ra với các nội dung Dẫn chương trình, Bình luận viên thể thao, Phát thanh viên, Hội họa, Vũ đạo, Ca hát, mang đến một đem chung kết rực rỡ, không kém phần kịch tính. Ban giám khảo đã dành lời khen ngợi đến các thí sinh: "Cho dù thi trực tuyến, song sân chơi đã trở nên sống động chẳng thua gì một buổi trình diễn trực tiếp. Bên cạnh tài năng, các thí sinh còn đầu tư về cả trang phục dự thi, tình huống dự thi, kịch bản, tạo nên những điểm nhấn đặc sắc cho phần tỏa sáng của chính mình".

 
 Các thí sinh nhận được sự đánh giá cáo từ Ban giám khảo
 
Chung cuộc, bạn Lê Gia Bảo với bản mashup Hương ngọc lan - Chúng ta của hiện tại đã xuất sắc giành giải Nhất cuộc thi. Theo sau là thí sinh Đặng Thị Ngân Khoa với giải Nhì cho phần thể hiện tài năng Dẫn chương trình đầy tự tin, cá tính. Giải Ba thuộc về bạn Cao Thị Huyền Diệu cho tiết mục chủ đề Ngày Tết truyền thống ở vai trò Phát thanh viên. Giải Khuyến khích dành tặng cho tiết mục múa Hồng chiêu nguyện của bạn Lê Thị Ánh Tuyết, phần thi Dẫn chương trình của bạn Đỗ Thị Thanh Thủy, phần thi Phát thanh viên của bạn Lê Tiến Đạt, tiết mục đơn ca Đông của bạn Dương Phương Anh và đơn ca Cơn mưa băng giá của bạn Lâm Mỹ Ngọc.
 
 Bạn Lê Gia Bảo giành giải Nhất cuộc thi "Just do it"
 
 
 

Lần lượt giải Nhì và giải Ba thuộc về bạn Đặng Thị Ngân Khoa (trái) và bạn Cao Thị Huyền Diệu (phải) 
 
Khép lại sân chơi "Just do it", ThS. Châu Văn Thưởng nhắn nhủ: "Cuộc thi hôm nay đã dừng lại, song hành trình thể hiện tài năng của các em vẫn chưa kết thúc. Hãy giữ "lửa" và nhiệt huyết, trau dồi tài năng của mình và sẵn sàng tỏa sáng, trở thành những niềm tự hào của Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế HUTECH trên các sân chơi thi đua sắp tới". Đây cũng là ý nghĩa to lớn nhất mà sân chơi mang lại, đồng thời mở ra không gian ghi dấu những kỷ niệm, những khoảnh khắc đáng nhớ của thời sinh viên dành cho các ngôi sao tài năng của Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế.

Tin: Ánh Nguyệt - Bảo Trân
Ảnh: Ánh Nguyệt
Phòng Truyền thông
 
14599336