Trải nghiệm lý thú của sinh viên Khoa Hàn Quốc học tại Học viện King Sejong
Chiều 12/4 vừa qua, sinh viên Khoa Hàn Quốc học Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã có chuyến tham quan và trải nghiệm văn hóa tại Học viện King Sejong (Trụ sở chính Việt Nam tại TP.HCM).
 
 Sinh viên HUTECH tham quan và trải nghiệm văn hóa tại Học viện King Sejong vào ngày 12/4 vừa qua
 
Đồng hành cùng các bạn sinh viên là TS. Bùi Phan Anh Thư - Trưởng Khoa Hàn Quốc học, TS. Trần Nguyễn Nguyên Hân - Phó Trưởng Khoa Hàn Quốc học cùng quý thầy cô và các bạn sinh viên Khoa. Đại diện Học viện King Sejong đón tiếp đoàn HUTECH là cô Lee Kyu Rim - Giám đốc Học viện.
 
Lãnh đạo Khoa Hàn Quốc học và đại diện Học viện King Sejong
 
Tại đây, sinh viên HUTECH có dịp tham quan môi trường và văn hóa làm việc tại King Sejong cũng như trải nghiệm mặc trang phục hanbok truyền thống của người Hàn Quốc, cùng nhau ghi lại những hình ảnh đáng nhớ. Dịp này, sinh viên HUTECH còn trau dồi kỹ năng, tiếp thu những phương pháp học tập hiệu quả thông qua mô hình giảng dạy tiếng Hàn tại Học viện King Sejong.
 
Các bạn sinh viên được trải nghiệm mặc trang phục hanbok truyền thống của người Hàn Quốc
 
Đại diện Học viện, cô Lee Kyu Rim bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục hợp tác với Khoa Hàn Quốc học nói riêng và HUTECH nói chung trong thời gian tới, mang đến nhiều hơn cho sinh viên những chương trình giao lưu, trải nghiệm và học tập văn hóa Hàn Quốc, tiếp tục “thổi lửa” đam mê ngôn ngữ của xứ sở kim chi. 

Cùng xem lại những hình ảnh được ghi nhận trong chuyến tham quan của sinh viên Khoa Hàn Quốc học tại Học viện King Sejong nhé!
  
Tin: Trúc Phương
Ảnh: Tổ Media
Phòng Truyền thông
 
14601297