Thông báo + Biểu mẫu Tổng hợp sinh viên không đeo bảng tên và tình hình vệ sinh lớp học

V/v Tổng hợp sinh viên không đeo bảng tên và tình hình vệ sinh lớp học

Thực hiện Chỉ đạo của Đảng Ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường về việc chấn chỉnh nề nếp tác phong trong sinh viên, trong đó việc sinh viên phải mang thẻ sinh viên trong trường học là yêu cầu bắt buộc. Chính vì vậy, nhằm hỗ trợ đoàn trường ghi nhận sinh viên không đeo bảng tên Ban Thường vụ Đoàn trường thông báo đến Ban Chấp hành Chi đoàn, Ban cán sự lớp thực hiện công tác tổng hợp nhanh các sinh viên không đeo bảng tên sau mỗi buổi học, cụ thể như sau:

1. Ban Chấp hành Chi đoàn, Ban Cán sự lớp nhận biểu mẫu danh sách ghi nhận vi phạm tại văn phòng Đoàn TN – Hội SV. (hoc download tại website Đoàn TN – Hội SV mục thông báo).
  2. Sau mỗi buổi học, Ban Chấp hành Chi đoàn, Ban Cán sự lớp nộp lại phiếu ghi nhận sinh viên vi phạm của lớp (Có giảng viên lớp xác nhận) tại văn phòng Đoàn TN – Hội SV ô số 6,7,8, cơ sở 475A, Điện Biên Phủ.
  3. Mọi thắc mắc liên hệ trực tiếp văn phòng Đoàn TN – Hội SV hoặc số điện thoại : (08) 3512 0293, email : doanhthanhnien@hutech.edu.vn

Ban Thường vụ Đoàn Trường đề nghị Ban Chấp hành Chi Đoàn, Ban Cán sự lớp các khoa, viện thực hiện đúng theo nội dung thông báo và tiếp tục có sự quan tâm, nhắc nhở sinh viên thực hiện tốt việc đeo bảng tên và không xả rác.