TB - Tham gia Chuyên đề "Phòng, chống mại dâm, HIV/AIDS trong nữ sinh viên"

V/v mời đoàn viên, sinh viên tham gia Chuyên đề
“Phòng, chống mại dâm, HIV/AIDS trong nữ sinh viên”

Căn cứ kế hoạch số 115-KH/HPN của Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM ngày 17 tháng 11 năm 2016 về việc tổ chức hội nghị chuyên đề về phòng, chống mại dâm, AIDS, một số chế độ chính sách, chế độ đối với người có HIV; nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, nâng cao trách nhiệm của nữ sinh viên trong công tác phòng, chống mại dâm; giảm thiểu các tác hại của hoạt động mại dâm đối với đời sống xã hội; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức và trách nhiệm của nữ sinh viên tham gia tích cực, tự giác vào công tác phòng, chống ma túy, mại dâm tại địa phương; Ban Thường vụ Đoàn trường  thông báo mời đoàn viên, sinh viên tham gia buổi Chuyên đề “Phòng, chống mại dâm, HIV/AIDS trong nữ sinh viên” với  nội dung cụ thể như sau:

1. Thời gian – Địa điểm:
- Thời gian: 13g30 – 16g30, Ngày 09/12/2016 (Thứ Sáu)
- Địa điểm: Hội trường A-08.20 (475A Điện Biên Phủ)
2. Nội dung:
- Báo cáo chuyên đề phòng, chống mại dâm, HIV/AIDS,
- Tuyên truyền về phòng, chống mại dâm, HIV/AIDS,
- Thông tin một số chính sách, chế độ đối với người có HIV.
3. Thành phần tham dự:
- Đối tượng: Nữ sinh viên
- Phân bổ lực lượng:
STT ĐƠN VỊ SỐ LƯỢNG
Khoa Quản trị kinh doanh 60
Khoa Kế toán - Tài chính - Ngân hàng 60
Khoa Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn 50
Khoa Sinh học – Thực phẩm – Môi trường 40
Khoa Ngoại Ngữ 50
Viện VJIT 40
Khoa Cơ - Điện - Điện tử 20
Khoa Kiến Trúc - Mỹ Thuật 30
Khoa Công nghệ thông tin 20
Khoa Xây Dựng 20
Khoa Luật 30
Khoa Cao đẳng Thực hành 20
Khoa KHXH&NV 20
Khoa Dược 20
Viện Quốc tế 20
Tổng cộng 500

Đề nghị phụ trách các Đoàn khoa gửi danh sách tham gia chương trình bằng văn bản (Theo mẫu đính kèm) và bằng file về cho đồng chí Nguyễn Gia Huy – Chánh Văn phòng Đoàn trường (SĐT: 0918.953.840). Email: ng.huy@hutech.edu.vn  trước 16g00 ngày 07/12/2016.
  • Lưu ý:
Sinh viên đăng ký tham gia xuyên suốt chương trình sẽ được BTC xác nhận tham gia hội thảo kỹ năng.
- Đồng chí thường trực Đoàn khoa phải là phụ trách lực lượng cán bộ tham gia, chịu trách nhiệm gửi danh sách và điểm danh đảm bảo số lượng cán bộ tham gia báo cáo lại cho ban tổ chức chương trình.
Ban Thường vụ Đoàn trường đề nghị các đơn vị thực hiện nghiêm túc nội dung thông báo.