TB - Chương trình “Sinh viên HUTECH vui tết xa nhà-Xuân Đinh Dậu 2017”

V/v tổ chức chương trình “Sinh viên HUTECH vui tết xa nhà-Xuân Đinh Dậu 2017”

Nhằm hỗ trợ chăm lo cho các bạn đoàn viên, sinh viên không có điều kiện về quê ăn tết; đồng thời tạo không khí ấm cúng, gần gũi chan hòa cho sinh viên HUTECH ở lại đón tết tại TP. Hồ Chí Minh, Ban Thường Vụ Đoàn trường tổ chức chương trình “Sinh viên HUTECH vui tết xa nhà xuân Đinh Dậu 2017” cụ thể như sau:

1. Thời gian tổ chức: Từ 07g00 – 11g00, ngày 23/01/2017 (nhằm 26/12 ÂL).
 2. Địa điểm: Sảnh B - trường Đại học HUTECH, trụ sở 475A Điện Biên Phủ.
 3. Nội dung:
  • Tổ chức giao lưu, gặp mặt động viên, nhận quà tết, lì xì của Đảng ủy, Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu Nhà trường với các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện về quê ăn Tết xuân Đinh Dậu năm 2017.
  • Giao lưu văn nghệ, tổ chức các trò chơi, các gian hàng ẩm thực truyền thống, sinh hoạt tập thể cho các sinh viên.
4. Quy trình đăng ký:
-  Sinh viên HUTECH không có điều kiện về quê ăn tết nhận biểu mẫu đăng ký tại văn phòng Đoàn TN - Hội SV hoặc tải mẫu đăng ký tại website hutech.edu.vn/doantn
- Nộp phiếu đăng ký trực tiếp tại ô số 6,7,8 Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên trường. Hạn chót nhận phiếu đăng ký trước 11g30 ngày 10/01/2017
5. Hồ sơ bao gồm:
Phiếu đăng ký tham gia chương trình (Theo mẫu)
-  Chứng minh nhân dân, thẻ sinh viên photo (Không cần công chứng).
Giấy tờ xác nhận hoàn cảnh gia đình khó khăn của địa phương (nếu có).

Để đảm bảo cho quyền lợi cho các bạn sinh viên, Ban Thường vụ Đoàn trường, đề nghị Ban Chấp hành các Đoàn – Hộikhoa/viện thông tin rộng rãi đến toàn thể sinh viên trong trường.