Tổ chức Tập huấn Cán bộ Đoàn – Hội và Ban Cán sự Lớp
năm học 2016 – 2017

Thời gian, địa điểm:
- Sáng ngày 25/02/2017: Tập huấn chuyên đề, thảo luận, góp ý về các phong trào lớn của Nhà trường.
- Ngày 25,26/02/2017: Tập huấn ngoại khóa, kỹ năng sinh hoạt tập thể tại Minh Đạm (BR-VT).
  1. Thành phần tham dự: Dự kiến số lượng khoảng 300 người
- BCH Đoàn trường, BCH Hội Sinh viên trường;
- BCH Đoàn Khoa, BCH Liên Chi hội khoa,  nhân sự dự kiến tham gia BCH Đoàn – Hội khoa;
- Ban Chủ nhiệm các CLB/ Đội nhóm;
- BCH Chi Đoàn, BCH Chi Hội, Ban Cán sự các lớp (đặc biệt nhân sự khóa 2016).
  1. Nội dung tổ chức:
- Kỹ năng quản trò, tổ chức các trò chơi tập thể.
- Kỹ năng điều hành, quản lý.
- Kỹ năng xây dựng kế hoạch và triển khai kế hoạch.
- Nghiệp vụ công tác Đoàn – Hội.
- Quyền lợi và trách nhiệm của Cán bộ Đoàn – Hội, Ban Cán sự Lớp.
- Khó khăn trở ngại và biện pháp khắc phục trong việc thực hiện các phong trào lớn: SV5T, LHTT, đeo bảng tên và không xả rác. Đề xuất giải pháp thực hiện SV5T, LHTT, đeo bảng tên và không xả rác.
  1. Kinh phí tham gia tập huấn:
- Nhà trường hỗ trợ kinh phí công tác tổ chức: Hội trường, âm thanh, ánh sáng, mời báo cáo viên, team building vật dụng trò chơi…
- Cán bộ Đoàn – Hội tham gia tập huấn đóng kinh phí 250.000 đồng/ 1 người bao gồm chi phí di chuyển, lưu trú, ăn uống các buổi .
*Lưu ý: Các cơ sở Đoàn, Hội cấp khoa và Ban Chủ nhiệm các CLB/ Đội/Nhóm nộp danh sách và đóng kinh phí trực tiếp cho Đ/c Nguyễn Gia HuyChánh Văn phòng Đoàn trường trước ngày 18/02/2017.
  1. Hình thức tham gia:
- Cán bộ Đoàn – Hội, Ban Cán sự các lớp có thể đăng ký tham gia online hoặc đăng ký tham gia tại Đoàn – Hội khoa. Các cơ sở Đoàn và Ban Chủ nhiệm các CLB/ Đội/Nhóm lập danh sách đăng ký tham gia theo mẫu gửi về Ban Tổ chức trước ngày 18/02/2017 bằng văn bản và bằng File mềm qua địa chỉ Email: ng.huy@hutech.edu.vn.
Ban Thường vụ Đoàn trường đề nghị tất cả các cơ sở Đoàn – Hội nhanh chóng thông tin và đăng ký danh sách về cho văn phòng.

Tập huấn cán bộ Đoàn Hội, Ban Cán sự lớp - 2 ngày 1 đêm tại Khu DTLS Minh Đạm (Vũng Tàu) 127

Tập huấn cán bộ Đoàn Hội, Ban Cán sự lớp - 2 ngày 1 đêm tại Khu DTLS Minh Đạm (Vũng Tàu) 130
Tập huấn cán bộ Đoàn Hội, Ban Cán sự lớp - 2 ngày 1 đêm tại Khu DTLS Minh Đạm (Vũng Tàu) 132

Chuỗi trò chơi TEAM BUIDING ấn tượng trao dồi nhiều kỹ năng