Thông báo v/v Huy động lực lượng tham dự Lễ mitting kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM

Thực hiện Kế hoạch số 15-KH/ĐTN ngày 25/9/2017 của Ban Thường vụ Đoàn trường ĐH Công Nghệ Tp. Hồ Chí Minh về việc tổ chức Lễ mit-tinh kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), phát động phong trào “Người tốt, việc tốt” và trao tặng học bổng “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ HUTECH 2018”, Ban Thường vụ Đoàn trường thông báo mời các đồng chí là cán bộ Đoàn – Hội các cấp đến tham dự, cụ thể như sau:
1. Thời gian, địa điểm:
  • Thời gian: 07g00 ngày 24/3/2018 (thứ Bảy)
  • Địa điểm: Hội trường A08.20 (Cơ sở 475A Điện Biên Phủ)
2. Đối tượng tham gia:
  • Ban Chấp hành Đoàn trường, Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường;
  • Các đồng chí thuộc Ban Chấp hành Đoàn – Hội các khoa/viện;
  • Bí thư Chi Đoàn tiêu biểu, Chi Hội trưởng tiêu biểu tại các cơ sở;
  • Ban Điều hành, Ban Chủ nhiệm các Câu lạc bộ - Đội – Nhóm;
  • Các cá nhân được trao tặng học bổng “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ HUTECH 2018”.
​​3. Trang phục:
  • Áo Thanh niên Việt Nam, áo Hội Sinh viên Việt Nam;
  • Quần dài/váy sẫm màu, mang giày có quai hậu.
4. Số lượng phân bổ cụ thể: (xem chi tiết tại thông báo đính kèm)

Lưu ý:
  • Do tính chất quan trọng của buổi lễ, đề nghị các đơn vị đảm bảo lực lượng tham dự đúng giờ, nghiêm túc và dự xuyên suốt chương trình.
  • Đồng chí thường trực khoa/viện phụ trách lực lượng của đơn vị mình và gửi danh sách cụ thể về văn phòng Đoàn trường trước 16g30 ngày 22/3/2017.
  • Ban Thường vụ Đoàn trường phân công đ/c Nguyễn Thúy Đoan – Chánh VP Đoàn trường (SĐT: 0122.450.8960) phụ trách lực lượng.
Ban Thường vụ Đoàn trường đề nghị các đồng chí và các cơ sở Đoàn nghiêm túc thực hiện nội dung thông báo.