Thông báo Tuyên dương Tập thế/Cá nhân "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác" NH 17-18

V/v Tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”
Và “Tập thể làm theo lời Bác” năm học 2017 – 2018
--------------
Ban Thường vụ Đoàn trường ĐH Công nghệ Tp. Hồ Chí Minh thông báo mời các tập thể và cá nhân đạt danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” và “Tập thể làm theo lời Bác” (danh sách đính kèm) tham dự Lễ Trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng – Kết nạp Đảng viên – Tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” năm học 2017 – 2018, cụ thể như sau:
Thời gian: 13g00 ngày 18/5/2018 (thứ Sáu)
Địa điểm: Hội trường A08.20 (Cơ sở 475A Điện Biên Phủ)
- Trang phục:
  • Áo Thanh niên Việt Nam hoặc áo sơ-mi trắng;
  • Quần dài/váy sẫm màu, mang giày có quai hậu.
Đối tượng tham gia:
  • Ban Chấp hành Đoàn trường, Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường;
  • Các đồng chí thuộc Ban Chấp hành Đoàn – Hội các khoa/viện;
  • Bí thư Chi Đoàn tiêu biểu, Chi Hội trưởng tiêu biểu tại các cơ sở;
  • Ban Điều hành, Ban Chủ nhiệm các Câu lạc bộ - Đội – Nhóm;
  • Các cá nhân được tuyên dương danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” năm học 2017 – 2018.
  • Đại diện tập thể được tuyên dương danh hiệu “Tập thể làm theo lời Bác” năm học 2017 – 2018.
       Ban Thường vụ Đoàn trường phân công đ/c Nguyễn Vũ Thanh Tuấn – Cán bộ Đoàn trường (SĐT: 0932.145.791) phụ trách điểm danh lực lượng.
Ban Thường vụ Đoàn trường đề nghị các đồng chí và các cơ sở Đoàn nghiêm túc thực hiện nội dung thông báo.