Đại học HUTECH khởi động hoạt động Sinh hoạt lớp Học kỳ II từ ngày 12/3
Từ ngày 12/3/2018 đến hết ngày 03/6/2018, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Đại học HUTECH) sẽ triển khai đợt Sinh hoạt lớp Học kỳ II năm học 2017-2018 với rất nhiều hoạt động mang tính gắn kết, đồng hành, định hướng và chia sẻ dành cho các bạn sinh viên.
 

Đợt Sinh hoạt lớp Học kỳ II năm học 2017-2018 sẽ diễn ra từ ngày 12/3/2018 đến hết ngày 03/6/2018
 
Tiếp nối thành công từ đợt Sinh hoạt lớp Học kỳ I, đợt Sinh hoạt lớp Học kỳ II năm nay tiếp tục được phân bổ theo các mốc thời gian tiếp nối nhau, gắn với đặc thù sinh viên từng Khóa học, Khoa/Viện. Điều này nhằm giúp cho nội dung sinh hoạt được triển khai, chuẩn hóa phù hợp với yêu cầu tìm hiểu của từng đối tượng sinh viên. Thời gian sinh hoạt của từng khóa như sau: Đại học Khóa 2015 (12/3 - 25/3/2018); Đại học, Cao đẳng Khóa 2016 (26/3 - 08/4/2018); Đại học Khóa 2017 (14/5 - 03/6/2018). 
 
Lịch Sinh hoạt lớp đã được hiển thị đầy đủ tại Thời khóa biểu cá nhân sinh viên. Mỗi sinh viên tại các Khoa, Viện cần theo dõi để tham gia Sinh hoạt lớp đầy đủ và thu nhận về những thông tin thiết thực nhất phục vụ cho lộ trình học tập, rèn luyện và phấn đấu của chính các bạn tại Học kỳ II này.

 Lịch sinh hoạt lớp được chia theo từng khóa và được hiển thị tại thời khóa biểu của mỗi cá nhân

 
Đại diện Phòng Công tác Sinh viên, Khoa/Viện, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên cũng sẽ trực tiếp đồng hành
với các tập thể lớp tại mỗi buổi Sinh hoạt

Bên cạnh các nội dung sinh hoạt xoay quanh chủ đề: Thảo luận các vấn đề về thực tập sinh viên; Tìm hiểu, thảo luận, đăng ký các chương trình đào tạo theo từng chuyên ngành; Thảo luận về việc đăng ký môn học, lựa chọn môn học phù hợp; Giao lưu, tìm hiểu quy trình đăng ký môn học; Thông tin quy chế, quy định, nội quy; Chuỗi hoạt động ngoại khóa & học thuật trọng tâm trong Học kỳ;... mỗi đơn vị lớp được chủ động lồng ghép vào đó các hoạt động giao lưu, sinh hoạt tập thể, tổ chức các trò chơi và bố cục nội dung sinh hoạt sao cho vui tươi, ấn tượng và dễ hiểu nhất. Đại diện Phòng Công tác Sinh viên, Khoa/Viện, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên cũng sẽ trực tiếp đồng hành tại mỗi buổi Sinh hoạt lớp để kịp thời nắm bắt thông tin, tiếp nhận ý kiến và phản hồi cùng các bạn. Như vậy, giá trị chiều sâu, sự sôi nổi của các tiết Sinh hoạt lớp là do chính các bạn quyết định.
 
>> Sinh hoạt lớp là hoạt động trọng tâm được Ban Giám hiệu Đại học HUTECH trực tiếp chỉ đạo thực hiện nhằm đem lại sự tiếp cận gần gũi giữa các Phòng, Khoa, Ban trong Nhà trường và cộng đồng sinh viên trường, từ đó không ngừng đẩy mạnh các hoạt động phong trào, hoạt động học thuật, nghiên cứu khoa học và giúp sinh viên phát triển toàn diện như triết lý đào tạo của Nhà trường. Sau 4 năm thực hiện, đến nay hoạt động “Sinh hoạt lớp” đã thực sự phát triển vững mạnh, lan tỏa không ngừng và trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của cộng đồng sinh viên Đại học HUTECH.

>> Tính đến thời điểm hiện tại, Đại học HUTECH là trường đại học duy nhất tại Việt Nam đưa nội dung sinh hoạt lớp vào thời khóa biểu chính thức cho Sinh viên toàn trường. Và công tác này được thực hiện thường niên, mỗi năm 2 đợt vào Học kỳ I và Học kỳ II. Thông qua hoạt động mang giá trị truyền thống tốt đẹp này, Lãnh đạo Nhà trường đã thể hiện cụ thể nhất sự quan tâm, chăm lo đến với sinh viên đang theo học tại Trường.


Cùng chờ đón những tiết Sinh hoạt lớp nhiều thú vị tại các lớp từ ngày 12/3/2018 các bạn nhé!

Kim Thoa
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

 
14569058