Đêm hội Văn hóa Chào năm học mới sẽ chính thức diễn ra vào ngày 12/10
Sự kiện văn hóa được mọi sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) mong đợi nhất trong nửa đầu năm học 2018-2019 - Đêm hội Văn hóa Chào năm học mới và Phát động cuộc thi Miss HUTECH 2019 - sẽ chính thức diễn ra vào ngày 12/10 tới đây.
 
Không chỉ có sự xuất hiện của giọng ca Nếu như anh đến - ca sĩ Văn Mai Hương, Đêm hội Văn hóa còn là một “không gian kết nối” đúng nghĩa với sự xuất hiện của hàng loạt những gương mặt trưởng thành từ HUTECH: Á quân “Học viện ngôi sao - Star Academy 2015” - Khắc Minh, hotgirl nhóm Mắt Ngọc - Ngọc Kayla, “hotboy xứ Nghệ” Đào Ngọc Sang, rapper Khoa Nhí...


Ca sĩ Văn Mai Hương - khách mời đặc biệt của Đêm hội văn hóa
 
Đặc biệt, không gian EDM sôi động sẽ “bao phủ” toàn bộ Đêm hội với màn “mixed nhạc” chuyên nghiệp của Top 50 Spinnin's Records Talent Pool - DJ/Producer Gramiz Đức Phúc (Á quân HUTECH’s Talent 2015). Cũng như Đức Phúc, các bạn sinh viên từng tỏa sáng tại các sân chơi tài năng trong và ngoài trường, những gương mặt nổi bật của Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật HUTECH và đặc biệt là các tài năng mới - các “tân binh” K18 - đều hứa hẹn sẽ khuấy động chương trình bằng rất nhiều các tiết mục được đầu tư bài bản.
 

Đêm hội cũng là không gian tỏa sáng những tài năng sinh viên HUTECH
 
Cùng với đó, trong tinh thần tưng bừng của Đêm hội Văn hóa và Phát động Miss HUTECH, các bạn sinh viên sẽ có dịp gặp gỡ những người đẹp trưởng thành từ Miss HUTECH các thời kỳ và các nam thanh nữ tú HUTECH thuộc CLB Model HUTECH, trong BST Áo dài thổ cẩm của nhà thiết kế NTK Việt Hùng và BST Dạ hội do chính các “nhà thiết kế sinh viên” HUTECH thực hiện. Dẫn dắt chương trình tiếp tục là gương mặt “MC quốc dân” của mọi sinh viên HUTECH yêu thích - Minh Xù và là sự trở lại của ca sỹ - nhạc sỹ Mắt nai cha cha cha - Sỹ Luân.


"Nhá hàng" những điều bí mật chỉ có tại Đêm hội Văn hóa Chào năm học mới
 
Theo phương châm “học hết sức, chơi hết mình và quẩy thật nhiệt tình” của mọi sinh viên HUTECH, Đêm hội Văn hóa Chào năm học mới và Phát động Miss HUTECH 2019 chắc chắn là sự kiện mà bạn không thể bỏ qua. Hãy đặt ngay lịch hẹn với hội bạn thân vào 18h00 ngày 12/10 để trải nghiệm không gian âm nhạc “có 1-0-2” này nhé!

Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14571945