Ngày hội HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN đầu tiên của năm sẽ diễn ra vào ngày 27/11/2018 sắp tới
Vào Sáng Thứ 3 ngày 27/11/2018 tới đây, Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Đại học HUTECH) sẽ phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ Phường 25, Quận Bình Thạnh tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện lần 1 năm học 2018 – 2019. Địa điểm tổ chức Ngày hội là Trụ sở 475A Điện Biên Phủ.
 

Ngày hội Hiến máu tình nguyện lần 1 của HUTECH sẽ diễn ra vào ngày 27/11
 
Với ý nghĩa thiết thực chung tay cùng cộng đồng khắc phục tình trạng khan hiếm máu tại địa bàn quận đúng như thông điệp “Sẻ giọt máu đào – Trao niềm hi vọng”, Nhà trường kỳ vọng tập thể quý thầy cô là các Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên đang công tác tại trường, các bạn Sinh viên đang học tập tại các Khoa/Viện tại Trường sẽ tiếp nối truyền thống tương thân tương ái, tích cực đăng ký tham gia hiến máu đợt này.

 

Những giọt máu cho đi sẽ là những “giọt hồng” quý giá mang lại niềm hi vọng sống đến với nhiều người
 
Hơn hết, việc tham gia hiến máu còn mang đến nhiều lợi ích bất ngờ cho chính sức khỏe của quý thầy cô và các bạn sinh viên. Thầy cô và các bạn sẽ được tư vấn miễn phí về sức khỏe, được kiểm tra và thông báo các kết quả xét nghiệm máu, nhận những phần quà từ ban tổ chức khi đăng ký tham gia ngày hội.

 

Việc tham gia hiến máu còn mang đến nhiều lợi ích bất ngờ cho chính sức khỏe của quý thầy cô và các bạn sinh viên
 
Đặc biệt, mỗi sinh viên tham gia hiến máu còn được cấp Giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện - một điểm cộng về tình nguyện để các bạn hướng tới đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, “Lớp học tiên tiến”, góp phần hoàn thiện nhân cách sống tích cực ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
 
Được biết, tại mỗi khu vực của Ngày hội, các tình nguyện viên sẽ hỗ trợ tận tình đến quý thầy cô, các bạn sinh viên trong toàn bộ quy trình trước, trong và sau hiến máu, đồng thời gian hàng “Lon sữa yêu thương” cũng tiếp tục được lập nên nhằm gây quỹ thực hiện các chương trình thiện nguyện dịp hè.

 Đội Công tác xã hội và Đội Thanh niên xung kích Khoa Kế toán - Tài chính - Ngân hàng là những “Cánh én” đồng hành tại mỗi Ngày hội hiến máu của trường
 
Thời hạn tiếp nhận đăng ký tham gia Hiến máu tình nguyện – Lần 1 năm học 2018 – 2019 sẽ diễn ra từ nay đến 19g00 ngày 23/11/2018 (Thứ 6). Quý thầy cô giáo, các bạn sinh viên có thể đăng ký TẠI ĐÂY.
 
 
 
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:    
Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên HUTECH
475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: (028) 35 120 293 – gặp đ/c Gia Huy – Phó Bí thư Đoàn trường

Thực hiện: N.G.H. - Kim Thoa - Minh Quốc
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14572540