Du ca khuấy động sân trường của CLB Guitar và CLB Thanh nhạc chào đón “tân binh” khóa 2020
Câu lạc bộ Guitar và Câu lạc bộ Thanh nhạc (thuộc Trung tâm Văn hóa nghệ thuật, trường Đại học Công nghệ TP.HCM - HUTECH) đã có màn kết hợp độc đáo tại sảnh B - Trụ sở Nhà trường vào chiều qua (08/10).
 
Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện chào đón tân sinh viên đầu năm học 2020-2021 với chủ đề “Du ca”. “Bữa tiệc” âm nhạc cực chất do hai CLB kết hợp khuấy động sân trường như lời chào tất cả “tân binh” khóa 2020 và đặc biệt là những bạn sinh viên có mặt tại sân trường chiều qua.

 

"Bữa tiệc" âm nhạc hấp dẫn tại sảnh B chiều 8/10 vừa qua
 
Không cần sân khấu lộng lẫy ánh đèn, các thành viên của hai CLB trình diễn bằng phong cách mộc mạc nhưng không kém phần cá tính, sôi động với những ca khúc được các bạn trẻ yêu thích hiện nay. Bên cạnh đó, không khí buổi trình diễn còn gia nhiệt bằng những bản mashup sôi động, lôi cuốn các bạn sinh viên cùng cất lời hòa nhịp. Không chỉ tạo cầu nối gắn kết những trái tim yêu âm nhạc dưới mái trường HUTECH mà còn là dịp để các bạn tân sinh viên khóa 2020 “mục sở thị” không gian sinh hoạt sôi nổi của môi trường đại học năng động, thắp lửa cho đam mê tỏa sáng.

 

Sự kiện là màn kết hợp của hai CLB có số lượng thành viên "khủng"


Không gian rộn ràng kết nối những trái tim yêu âm nhạc
 
Được biết, những thành viên tài năng và tràn đầy nhiệt huyết của hai CLB Guitar và CLB Thanh nhạc sẽ còn tái hợp ấn tượng tại sảnh E1 - Trung tâm Đào tạo nhân lực chất lượng cao HUTECH (Khu Công nghệ cao, Quận 9) vào chiều ngày 15/10 tới đây.

Cùng xem lại những hình ảnh ấn tượng từ "bữa tiệc" Du ca vừa qua nhé!

 
 
Tin: Hoàng Thương
Ảnh: Tuấn Minh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
 
14586260