Loạt CLB Model, PG-PB, Thanh nhạc HUTECH chào đón “tân binh” trong không khí sôi nổi

Hòa cùng bầu không khí sôi nổi với các hoạt động chào đón Tân Sinh viên tại Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), loạt CLB trực thuộc Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật HUTECH gồm CLB Model, CLB PG-PB và CLB Thanh nhạc đã có những buổi gặp gỡ “tân binh” sôi nổi, hào hứng theo hình thức trực tuyến. 

 

Diễn ra tối 14/9 vừa qua là buổi gặp gỡ thành viên mới của CLB Model và CLB PG-PB thông qua ứng dụng trực tuyến Google Meet. Đây là dịp gặp gỡ, giao lưu, gắn kết các thành viên mới cùng “đàn anh, đàn chị” tại CLB nói riêng cũng như Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật HUTECH nói chung.
 

ThS. Huỳnh Ngọc Anh, thầy Nguyễn Duy Thịnh và ca sĩ, nhạc sĩ Sỹ Luân tại các buổi gặp gỡ

 

Hoạt động có sự tham gia của ThS. Huỳnh Ngọc Anh - Trưởng Phòng Công tác sinh viên; thầy Nguyễn Duy Thịnh - Phó Trưởng Phòng Công tác sinh viên; ca sĩ, nhạc sĩ Sỹ Luân - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật HUTECH cùng quý thầy cô là cán bộ phụ trách giảng dạy, Ban chủ nhiệm và đông đảo thành viên của các CLB. 

 

Cùng chào đón các “tân binh” còn có dàn khách mời đặc biệt gồm người đẹp Trần Đình Thạch Thảo - Top 10 Miss World Việt Nam, Nguyễn Thị Minh Thu - Quán quân Ngôi sao Fitness sinh viên 2020, Vũ Thị Phương Chinh - Á khôi 1 Miss HUTECH 2020, Phạm Thị Ngọc Trang - Đại sứ Áo dài HUTECH 2020 và Hà Ly - Á hậu 1 Miss Beauty Queen 2020 (hiện là Chủ nhiệm CLB Model HUTECH). 
 

Nhiều thế hệ thành viên CLB Model, CLB PG-PB đã cùng chia sẻ "bí kíp" phát triển bản thân và những kỷ niệm đẹp tại HUTECH

 

Trong không khí vui tươi, sôi nổi, các thành viên mới của CLB Model, CLB PG-PB đã cùng giao lưu cùng các anh chị tại CLB, gửi các câu hỏi về các hoạt động, sự kiện tại đây, đồng thời lắng nghe những hướng dẫn, chia sẻ về phương pháp rèn luyện thể chất, hình thể của bản thân. Các vị khách mời cũng chia sẻ những câu chuyện thú vị về hành trình phát triển bản thân tại HUTECH cùng các kỷ niệm vui tại Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật. Các khách mời cũng chia sẻ nhiều bí quyết để các bạn Tân Sinh viên cân đối giữa việc học tập và phát triển đam mê, vươn xa ở các cuộc thi trong và ngoài trường.
 
Không khí gặp gỡ, giao lưu và gửi lời chào vui nhộn của các thế hệ thành viên CLB Model, CLB PG-PB

 

Ngoài ra, thông tin về các khóa đào tạo, lịch sinh hoạt định kỳ, chương trình luyện tập cụ thể theo lịch hoạt động của các CLB,... cũng được giới thiệu cho các tân binh. 

 

Trước đó, vào ngày 08/9, Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật HUTECH cũng đã tổ chức buổi chào đón Tân Sinh viên đến với CLB Thanh nhạc và CLB H-Event. Chương trình có sự tham gia của quý thầy cô Lãnh đạo, cán bộ phụ trách cùng Phan Đặng Trùng Dương - Quán quân HUTECH’s Talent 2018 và papper Khoa Nhí - cựu thành viên CLB Thanh nhạc. Qua những buổi gặp gỡ đầy niềm vui, các thành viên mới của Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật HUTECH đã phần nào cảm nhận được nhịp sôi động tại CLB mình tham gia. 
 

Các thành viên CLB Thanh nhạc cũng có buổi gặp gỡ vào ngày 08/9 vừa qua

 

Vào ngày 19/9 tới đây, Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật HUTECH sẽ tổ chức buổi gặp gỡ, chào đón toàn bộ các thành viên mới của các CLB - Đội - Nhóm trực thuộc Trung tâm. Ngoài ra, cũng đừng quên là các CLB trực thuộc Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật vẫn đang tiếp tục chờ đón những tân binh tài năng, nhiệt huyết. Đừng ngần ngại đăng ký TẠI ĐÂY để trở thành một "mảnh ghép" ấn tượng trong bức tranh tài năng đa dạng của Trung tâm nhé!
 

Tin: Kim Thoa
Ảnh: Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật
Phòng Truyền thông
 
14595943