Chiến sĩ Mùa hè xanh vinh dự được Kết nạp vào Đảng CSVN tại mặt trận TP.HCM

Sáng 9/8/2016, TS. Kiều Tuân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT cùng quý thầy cô là lãnh đạo các đơn vị đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các chiến sĩ tình nguyện của trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH) đang tham gia chiến dịch Mùa hè xanh tại huyện Nhà Bè, TPHCM. Vinh dự hơn, các chiến sĩ Mùa hè xanh HUTECH được đón tiếp đoàn công tác của Thành Đoàn TPHCM, dẫn đầu là đồng chí Lâm Đình Thắng – Phó Bí thư Thường trực Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố thăm hỏi, động viên.
 
 Lãnh đạo HUTECH cùng đoàn công tác Thành Đoàn TPHCM đến động viên các chiến si mặt trận Nhà Bè

Đến với địa bàn huyện, các đại biểu đã thực hiện nghi thức dâng hoa, dâng hương viếng các anh hùng, liệt sĩ tại đài tưởng niệm xã Hiệp Phước, cũng là nơi chiến sĩ HUTECH đóng quân. Đặc biệt trong dịp này, Đảng bộ trường Đại học Công nghệ TPHCM đã tiến hành kết nạp Đảng cho 10 quần chúng ưu tú thuộc các chi bộ sinh viên của nhà trường tại Nhà truyền thống Huyện Nhà Bè. 
 
 10 quần chúng xuất sắc nhất thuộc các chi bộ HUTECH vinh dự đứng vào hàng ngũ Đảng 

Phát biểu tại lễ kết nạp Đảng, TS. Kiều Tuân cho biết, thời gian qua, Đảng bộ trường luôn chú trọng công tác phát triển Đảng, chú trọng bồi dưỡng, phát triển và kết nạp những quần chúng ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đảng. Những sinh viên được kết nạp đợt này đều là những thành viên ưu tú, những thủ lĩnh trong hoạt động phong trào của Đoàn, đạt thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện. “Chúng tôi mong rằng sau khi đứng vào hàng ngũ của Đảng, các đồng chí tiếp tục phát huy và hoàn thành những nhiệm vụ chính trị được giao, cũng như nỗ lực học tập, rèn luyện và năng nổ tham gia các hoạt động công tác xã hội”, thầy Kiều Tuân nhắn nhủ.
 
 
TS. Kiều Tuân gửi lời chúc mừng và động viên tới những tân Đảng viên HUTECH

Tham gia chiến dịch Mùa hè xanh 2016, các cá nhân tiêu biểu này đã cùng 300 sinh viên tình nguyện trên địa bàn TPHCM trực tiếp thực hiện nhiều công việc thiết thực, như: chương trình “Đền ơn đáp nghĩa” gồm các hoạt động thăm hỏi, chăm lo gia đình chính sách, tham gia thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ; Chương trình “Vì sức khỏe trẻ em” tổ chức khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho trẻ em … Bên cạnh đó, các bạn còn thực hiện hoạt động ý nghĩa khác như hỗ trợ cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn, xây dựng mới nhà tình bạn, sửa chữa nhà ở xã hội, tổ chức các lớp học hè cho thiếu nhi trên địa bàn huyện…

Tin: Thanh Văn
Ảnh: Minh Châu
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14558530


Banner Tư vấn trực tuyến