Sinh viên HUTECH giành “cú đúp” giải thưởng tại cuộc thi “Tôi, khởi nghiệp” 2018
Vừa qua (14/12), 05 sinh viên của Trường Đại học Công nghệ TP. HCM (HUTECH) đã giành được giải Khuyến khích và giải Dự án ấn tượng tại cuộc thi “Tôi, khởi nghiệp” năm 2018 được diễn ra tại Trường ĐH Ngân hàng TP. HCM (Q. Thủ Đức)
 

Đó là dự án “Dịch vụ giải khát và nghỉ trưa NAP” của nhóm các sinh viên Phạm Như Quỳnh (ĐH Nha Trang), Trần Ngọc Viễn (ĐH Bách Khoa), Lê Huỳnh Quốc Chương, Nguyễn Duy Tùng và Lê Ngọc Biết cùng là sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh HUTECH. 
 

Thủ lĩnh Lê Ngọc Biết - người sáng lập dự án

Tại Vòng chung kết mang tên “Đêm thống trị”, NAP cùng 5 đội chơi đã cùng trải qua 3 vòng thi: Sói lộ diện, Đối kháng và Sói chinh phục với các hình thức thuyết trình dự án, phản biện dự án của đối thủ và kêu gọi, thuyết phục nhà đầu tư. Đây là một dự án mang tính thực tiễn cao nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ trưa cho đông đảo sinh viên, nhân viên, người lao động tại khu vực nội ô thành phố do thủ lĩnh Lê Ngọc Biết sáng lập. Dự án được thiết kế với mô hình kết hợp nhiều loại hình như không gian café sách cho khách có nhu cầu học tập, làm việc; không gian nghỉ trưa với thiết kế tổ ong tạo cảm giác riêng tư, thoải mái và khu vực sân thượng thoáng mát thích hợp cho các hoạt động sự kiện mà giới trẻ ưa chuộng. 
 

Nhóm NAP trình bày dự án "Dịch vụ giải khát và nghỉ trưa NAP" tại đêm Chung kết

Dự án của nhóm NAP được Ban tổ chức chọn trao giải Khuyến khích và giải Dự án ấn tượng nhất do Hội đồng Mentors gồm nhiều doanh nhân uy tín bầu chọn. Dự kiến, đến năm 2020, NAP sẽ triển khai 3 chi nhánh ở các Trường ĐH Kinh tế Tài chính – UEF (Q. Bình Thạnh), ĐH Mở TP. HCM (Q.3), ĐH Luật TP. HCM (Q. Thủ Đức) và hướng đến chuỗi thương hiệu nhượng quyền phổ biến trên toàn quốc.
 

Nhóm NAP (áo vàng) giành "cú đúp" giải thưởng tại cuộc thi "Tôi, khởi nghiệp" năm 2018

Cuộc thi được phối hợp tổ chức bởi CLB Khởi nghiệp FIC, Hội sinh viên ĐH Ngân hàng TP. HCM, Nhà Văn hóa sinh viên TP. HCM và Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM. “Tôi, khởi nghiệp” nhằm kích sự sáng tạo và truyền nguồn cảm hứng kinh doanh cho các bạn trẻ hiện nay. Đồng thời, cuộc thi còn là sân chơi bổ ích cho các sinh viên có mong muốn khởi nghiệp, tạo điều kiện cho các ý tưởng kinh doanh độc đáo trở thành hiện thực.

Tin: Khánh Ngọc
Ảnh: Phòng Công tác sinh viên
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14573501