02 sinh viên Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật nhận giải Loa thành 2018
Trong Lễ trao giải và kỷ niệm 30 Giải thưởng Loa Thành diễn ra vào ngày 23/12 vừa qua tại Văn Miếu Quốc Tử Giám, Hà Nội, hai sinh viên Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã được vinh danh một giải Ba và một giải Hội đồng.
 
Trong đó, giải Ba thuộc về bạn Phan Công Long với đồ án tốt nghiệp “Bảo tàng văn hóa Đông Nam Bộ” và giải Hội đồng thuộc về bạn Nguyễn Minh Lý với đồ án “Bệnh viện lao và bệnh viện phổi tỉnh Đồng Tháp”. Cả hai đồ án đều do ThS. KTS. Trần Anh Đào hướng dẫn. 

 

Hai sinh viên HUTECH nhận giải Loa thành và ThS. KTS. Trương Ngọc Quỳnh Châu - Trưởng ngành Kiến trúc


Bạn Phan Công Long nhận giải Ba với đồ án “Bảo tàng văn hóa Đông Nam Bộ” 


Bạn Nguyễn Minh Lý nhận giải Hội đồng với đồ án “Bệnh viện lao và bệnh viện phổi tỉnh Đồng Tháp”
“Giải thưởng Loa thành” do Tổng hội Xây dựng Việt Nam, Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Bộ Xây dựng, Trung ương Đoàn chủ trì, là sân chơi dành cho các sinh viên có đồ án tốt nghiệp xuất sắc nhất thuộc các lĩnh vực Xây dựng và Kiến trúc - Quy hoạch trên cả nước. Để tham gia sân chơi này, đồ án tốt nghiệp của sinh viên phải có điểm bảo vệ từ 8.0 trở lên, đồng thời sinh viên phải có điểm trung bình toàn khoá không dưới 7.0.
 

Bạn Phan Công Long (cúi chào) nhận giải thưởng


Giải thưởng Loa thành 2018 ghi thêm một dấu ấn đáng nhớ cho các "kiến HUTECH"
 
“Cú đúp” giải thưởng tại Giải thưởng Loa thành năm nay đã khép lại một năm 2018 nhiều thành công với sinh viên Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật HUTECH. Hy vọng rằng, đây sẽ là động lực để các bạn tiếp tục khẳng định bản lĩnh “kiến HUTECH” trong năm mới 2019 tới đây!

Tin: Nguyên Thảo
Ảnh: Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14573674