Những cô nàng luôn đi đầu trong các phong trào của Hội Sinh viên HUTECH

Vinh dự là 02 trong số các cá nhân của Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương, hai cô bạn Nguyễn Thị Ngân và Phạm Khả Vy đến từ Khoa Tài chính - Thương mại còn là những gương mặt đi đầu trong các phong trào, hoạt động sinh viên sôi nổi tại Trường. 

 

Có rất nhiều điểm chung giữa hai cô gái này, và có lẽ, điểm chung “to bự” nhất là trái tim nhiệt huyết, hết mình vì các phong trào sinh viên HUTECH. 
 


Nguyễn Thị Ngân (trái) và Phạm Khả Vy (phải) - hai cô gái năng nổ, nhiệt huyết của Hội "bồ câu trắng" HUTECH

 

Nguyễn Thị Ngân - Nguyên Chủ tịch Hội Sinh viên HUTECH nhiệm kỳ 7 (2017 - 2020) đã từng được khen thưởng vì những thành tích xuất sắc trong các chiến dịch Xuân tình nguyện cũng như Mùa hè xanh đầy ý nghĩa. 
 


Năng nổ trong các hoạt động, Nguyễn Thị Ngân (áo dài vàng) đã được vinh danh tại Lễ kỷ niệm 71 năm Ngày Truyền thống Học sinh - Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam; Tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” và trao giải thưởng “Sao tháng Giêng” năm 2020

 

Trong màu áo trắng của những chú bồ câu không mỏi, Nguyễn Thị Ngân luôn nỗ lực hoàn thành tốt vai trò, nhiệm vụ của người dẫn dắt, người chỉ huy Hội Sinh viên Trường. Đáp lại những cố gắng hết mình ấy, tại Lễ kỷ niệm 71 năm Ngày Truyền thống Học sinh - Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam; Tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” và trao giải thưởng “Sao tháng Giêng” năm 2020 diễn ra tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam (Hà Nội) vừa qua, Nguyễn Thị Ngân đã vinh dự nhận danh hiệu “Sao tháng Giêng”, bên cạnh danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương đáng tự hào. 
 


Cô bạn đã được vinh danh với danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp Trung ương và "Sao tháng Giêng năm 2020"


Với thầy cô tại Khoa Tài chính - Thương mại, Nguyễn Thị Ngân cũng là gương mặt đi đầu tiêu biểu

 

Tiếp bước “đàn chị”, Phạm Khả Vy - Chủ tịch Hội Sinh viên HUTECH cũng năng nổ không kém trong việc tổ chức, dẫn dắt các hoạt động của Hội Sinh viên Trường ngày một phát triển và mở rộng. Luôn tâm niệm rõ ràng về vai trò của mình, Khả Vy đã nỗ lực xây dựng, tổ chức, tuyên truyền các tiêu chí thuộc mô hình “Sinh viên 5 tốt” đến sinh viên Trường để nhân rộng mô hình thiết thực. 
 


Tiếp bước "đàn chị", Khả Vy cũng là "ngọn cờ đầu" trong phong trào sinh viên HUTECH

 

Đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương hai năm liên tiếp (2019 và 2020), Khả Vy vẫn kiên trì, cố gắng trong việc củng cố, phát triển mạnh mẽ các phong trào, hoạt động sinh viên Trường, mang hình ảnh sinh viên HUTECH năng động, nhiệt huyết, hết mình vì cộng đồng đến với mọi miền đất nước.
 


Cô bạn đã đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp Trung ương 02 năm liên tiếp 


Khả Vy cũng vinh dự đại diện Hội Sinh viên HUTECH nhận cờ truyền thống tại Lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Trường

 

Là những gương mặt tiêu biểu của sinh viên HUTECH trên hành trình hoàn thiện bản thân, nỗ lực vì tập thể, Nguyễn Thị Ngân và Phạm Khả Vy vẫn tiếp tục phấn đấu để mang đến nhiều thành tích rực rỡ hơn cho Hội Sinh viên Trường. Đây sẽ là nguồn cảm hứng, động lực đáng tự hào, để các bạn sinh viên HUTECH tiếp bước, mang theo những trái tim nhiệt huyết của mình vươn ra biển lớn.


Tin: Thanh Phương
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
 
14589719