Ngày hội KỸ NĂNG LÁI XE AN TOÀN - Nhiều phần quà hấp dẫn từ BTC đang chờ đợi các bạn

Vào lúc 7g30 sáng Thứ 6 (14/10) sắp tới, các bạn sinh viên HUTECH có cơ hội hòa nhịp vào không khí sôi nổi của ngày hội tìm hiểu An toàn giao thông diễn ra tại Trụ sở chính của trường. Đây là sự kiện thường niên được Đoàn Thanh Niên – Hội Sinh viên nhà trường phối hợp cùng Honda Việt Nam thực hiện, nhằm giúp sinh viên HUTECH nâng cao kiến thức An toàn giao thông và tăng cường ý thức chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông.
 


Thực hành lái xe trên máy tập lái xe mô hình (RT)


Tập trung trong phần thi Trắc nghiệm

Ngày hội sẽ được diễn ra với nhiều sự kiện hấp dẫn và hữu ích như: Hướng dẫn kiến thức cơ bản về kỹ năng lái xe an toàn; Thực hành trên máy tập lái xe mô hình (RT) và Trải nghiệm Kỹ thuật lái xe thực tế cùng chuyên gia. Tại phần Hướng dẫn kiến thức về kỹ năng lái xe an toàn, các bạn sinh viên đã được các chuyên gia Honda đồng hành và hướng dẫn về các yếu tố ảnh hưởng đến việc điều khiển xe an toàn, kiểm tra kiến thức cơ bản về kỹ thuật lái xe, thực hành trên máy tập lái xe mô hình (RT) và cuối cùng là phần Kiểm tra Trắc nghiệm lý thuyết trong thời gian 15 phút. Rất nhiều phần quà hấp dẫn từ BTC như: nón bảo hiểm, áo mưa, dù, bao tay, móc khóa,...
 


Trải nghiệm Kỹ thuật lái xe thực tế cùng chuyên gia

Bên cạnh đó, cũng sôi nổi và hấp dẫn không kém là phần thi Trải nghiệm Kỹ thuật lái xe thực tế cùng chuyên gia. Ở vòng thi này, các bạn sinh viên đạt điểm cao của phần kiểm tra lý thuyết đã được BTC lựa chọn để thi thực hành kỹ năng lái xe thực tế: lái xe qua ván ép và cọc tiêu (có sử dụng các thiết bị bảo hộ). Các thí sinh phải nắm vững kiến thức và kỹ thuật lái xe mới có thể hoàn thành tốt phần thi này. Có thể nói, đây là điểm nhấn đặc biệt nhất tại ngày hội, không chỉ thu hút các bạn thí sinh trực tiếp tham gia mà còn làm cho sân trường thêm phần hào hứng bởi các bạn sinh viên đứng ngoài theo dõi và cổ vũ.

Ngày hội “Kỹ năng lái xe an toàn”  sẽ được diễn ra vào Thứ 6 (14/10), các bạn sinh viên đăng ký tham gia tập trung lúc 7g30 sáng tại Hội trường A-08.20 tham gia các phần thi trắc nghiệm có quà và lái xe mô hình R.T. Xong các bạn di chuyển xuống sân trường để thực hành kỹ năng lái xe thực tế. Rất nhiều phần quà hấp dẫn chờ đợi các bạn.

 
N.G.H.
Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên

14559215


Banner Tư vấn trực tuyến