Sinh viên HUTECH tưng bừng khai mạc Hội xuân và ra quân Xuân tình nguyện 2018
Sáng 16/1, Lễ khai mạc Hội xuân và ra quân chiến dịch Xuân tình nguyện của trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) năm 2018 đã diễn ra trong không khí sôi nổi với sự hiện diện của đại diện Thành Đoàn, lãnh đạo Nhà trường và đông đảo các bạn sinh viên.
 

 
xuan-2018
Lễ khai mạc Hội Xuân HUTECH và ra quân chiến dịch Xuân tình nguyện 2018 diễn ra sáng nay tại HUTECH
 
Đồng hành cùng sinh viên HUTECH trong lễ Khai mạc Hội xuân và ra quân Xuân tình nguyện 2018 có Đ/c Nguyễn Thanh Hải - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Kiểm tra Thành Đoàn; Đ/c Bùi Hữu Hồng Hải - Phó chánh Văn phòng Hội Sinh viên TP.HCM; TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị; TS. Lưu Thanh Tâm - Phó Hiệu trưởng, cùng các thầy cô lãnh đạo các Khoa, Viện, Phòng, Ban trong toàn trường.

 
xuan-2018-hutech
TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị HUTECH phát biểu khai mạc


Đ/c Nguyễn Thị Ngân - Chủ tịch Hội sinh viên HUTECH báo cáo các nội dung chính của chiến dịch 2018
 
Tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Thị Ngân - Chủ tịch Hội sinh viên HUTECH thay mặt Ban chỉ huy chiến dịch Xuân tình nguyện 2018 đã báo cáo công tác chuẩn bị và các nội dung chính của chiến dịch. Theo đó, Xuân tình nguyện HUTECH năm 2018 sẽ diễn ra từ 16/1 đến hết ngày 10/2 (tức ngày 25 tháng Chạp Âm lịch) với sự tham gia của hơn 1.000 chiến sĩ sinh viên. Các hoạt động được tổ chức trên nhiều quận huyện tại TP.HCM; trong đó, hai địa bàn chính là huyện Nhà Bè và quận Bình Thạnh.
 
Được triển khai theo phương thức các Khoa, Viện chủ động xây dựng chương trình dưới sự điều phối chung từ Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường, chiến dịch năm 2018 hứa hẹn các chuỗi hoạt động đa dạng, hướng đến nhiều đối tượng hơn và tạo sức lan tỏa rộng khắp. Gồm các chương trình “Xuân lịch sử”, “Tết bạn bè”, “Xuân chiến sĩ”..., Xuân tình nguyện năm nay sẽ theo chân sinh viên HUTECH đem niềm vui đến với các gia đình chính sách, các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, các chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ tại biên giới, hải đảo,...

 
xuan-2018-hutech

xuan-2018-hutech
Các thầy cô lãnh đạo các Khoa, Viện, Phòng, Ban trong toàn trường tham dự lễ ra quân Xuân tình nguyện 2018
 
Phát biểu động viên tinh thần chiến sĩ Xuân tình nguyện dịp ra quân, TS. Kiều Tuân bày tỏ sự tin tưởng rằng đây sẽ là cơ hội để các bạn thêm gắn kết với bạn bè, có thêm những trải nghiệm cuộc sống để trưởng thành hơn, đồng thời tiếp nối truyền thống thiện nguyện đáng tự hào của sinh viên HUTECH trong suốt những năm qua.
 
Cùng với lễ ra quân Xuân tình nguyện, Hội xuân HUTECH 2018 - sự kiện chào đón xuân Mậu Tuất do Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Nhà trường tổ chức - cũng chính thức được khai mạc. Đến với gian hàng của các Khoa, Viện, CLB - Đội - Nhóm tại Hội xuân năm nay, các bạn sinh viên có thể thoải mái “selfie” trong không gian Tết đậm chất truyền thống với mai đào, bánh chưng, nón lá..., thưởng thức những món quà vặt hấp dẫn đậm chất sinh viên và “tậu” cho mình một vài món quà dễ thương như vòng tay handmade, bao lì xì, tranh thư pháp, heo đất, cá cảnh,... Ngoài ra, Hội xuân HUTECH cũng không thể thiếu các chương trình biểu diễn văn nghệ mừng Xuân cùng những trò chơi dân gian ngày Tết hấp dẫn.

 
xuan-2018-hutech
xuan-2018-hutechxuan-hutech-2018
Một số gian hàng của Hội xuân HUTECH 2018
 
Hội xuân HUTECH sẽ diễn ra liên tục từ nay đến hết ngày 19/1 tại sân trường Trụ sở Điện Biên Phủ. Đừng quên “đặt lịch” với bạn bè mình để cùng tận hưởng và hòa mình vào không khí “chợ Tết” rộn ràng khó cưỡng này, bạn nhé! 

Những hình ảnh sôi động của Hội xuân HUTECH 2018 đang diễn ra tại Trụ sở Điện Biên Phủ:

 Tin: Nguyên Thảo
Hình ảnh: Duy Long
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14568682