“Hội trại HUTECH 2018” và những điều “chất” nhất Tháng Thanh niên
Là một trong những sự kiện ngoại khóa lớn nhất trong năm, “Hội trại HUTECH 2018” sẽ tưng bừng diễn ra trong Tháng Thanh niên -  Tháng 03/2018. Chính vì thế, Hội trại năm nay cũng sở hữu nhiều điều “chất” nhất. Mời các HUTECH-ers cập nhật từ A tới Z các thông tin xoay quanh “Hội trại HUTECH 2018” nhé!
 

Cập nhật từ A tới Z các thông tin xoay quanh “Hội trại HUTECH 2018” nhé!
 
  • Ở đâu? Khi nào? Đăng ký ra sao?
 
Hội trại sẽ diễn ra liên tục trong 2 ngày – từ 06g00 ngày 31/03 đến 11g30 ngày 01/04/2018 tại Khu du lịch Văn hóa Suối Tiên, Quận 9, TP.HCM. Với:
 

Đăng ký ngay hôm nay trực tiếp tại Văn phòng Đoàn trường các bạn nhé!
 
  • Chuỗi hoạt động hấp dẫn của Hội trại:

Trong không gian rộng lớn của Suối Tiên, gắn với từng khu vực, Ban tổ chức sẽ xen kẽ và liên tục tổ chức chuỗi hoạt động hấp dẫn để sinh viên các Khoa, Viện cùng tham gia tranh tài như: Đường chạy Color Me Run, Leo núi hơi, Cuộc đua kỳ thú, Lễ hội cầu mưa, HUTECH Idol và tìm kiếm các kỷ lục guiness sinh viên HUTECH, các hoạt động trò chơi dân gian có thưởng, thi nhảy flashmod, âm nhạc đường phố, các hoạt động lửa trại, đêm nhạc nước nhảy cùng EDM…
 


Loạt hoạt động hấp dẫn đang chờ các bạn khám phá và tham gia tranh tài
 
Cùng với đó, sinh viên sẽ được thưởng thức và “cháy” hết mình với đêm nhạc “Sôi động cùng DJ”. Và đặc sản không thể thiếu tại mỗi mùa Hội trại HUTECH chính là cơ hội được giao lưu, thưởng thức văn nghệ cùng các ca sĩ, nhóm hài, nhóm nhạc nổi tiếng cũng như “quẩy” thả ga cùng các trò chơi sân khấu vui nhộn, hấp dẫn với nhóm hoạt náo chuyên nghiệp của thành phố.
 Giảm giá ngay 20% giá vé khi tham gia các trò chơi cực kỳ hấp dẫn tại Khu du lịch văn hóa Suối Tiên
 
Đặc biệt, bạn sẽ được giảm giá ngay 20% giá vé khi tham gia các trò chơi cực kỳ hấp dẫn tại Khu du lịch văn hóa Suối Tiên như: tàu lượn siêu tốc, thuyền bay, ngựa phi nước đại, bắn súng lazer, đĩa bay, phim 4D,8D,9D,12D, Biển Tiên Đồng… Nhớ mang theo thẻ sinh viên và thẻ trại sinh để được hưởng ưu đãi đặc biệt này các bạn nhé.
 
  • Nhân vật chính của Hội trại không ai khác chính là các HUTECH-ers!
 

Hội trại là dịp để sức mạnh tập thể lớp gắn kết và tỏa sáng qua hoạt động “cùng ăn”, “cùng ở”, “cùng chơi”

Với quy mô hoành tráng, quy tụ nhiều hoạt động mới lạ, sôi nổi, trẻ trung, thể hiện được sức trẻ thanh niên nói chung và sức trẻ của cộng đồng sinh viên HUTECH nói riêng, Hội trại cũng là dịp để sức mạnh của các tập thể lớp gắn kết và tỏa sáng thông qua hoạt động “cùng ăn”, “cùng ở”, “cùng chơi” trong suốt 2 ngày diễn ra. Qua đó, các bạn cũng không chỉ được vui chơi mà còn có thể phát triển toàn diện các kỹ năng sống cần thiết. Rất nhiều quà tặng hấp dẫn khi tham gia tích cực các hoạt động của Hội trại cũng sẽ đón đợi các bạn.
 
Nào hãy sẵn sàng đăng ký tham gia, “lên dây cót” chờ đón Hội trại HUTECH 2018 các bạn nhé!

Thực hiện: Kim Thoa - Minh Quốc
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

 
14568930