HUTECH-ers ơi, Trung thu đã đi đâu thế?
Hai ngày 22/09  và 23/09 vừa qua, các Đội/ nhóm/ CLB, Khoa/Viện trong trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã mang nhiều hoạt động chào đón trung thu đến các bé thiếu nhi trên các địa bàn của TP.HCM và các tỉnh lân cận, cùng các em cảm nhận một mùa trung thu ý nghĩa, sẻ chia, ấm áp. 

 

 
Những món quà được chuẩn bị bằng cả trái tim, tâm huyết của các HUTECH-ers đã được trao tận tay đến các bé thiếu nhi, những gian hàng trò chơi cũng được dựng lên nhằm chào đón các em nhỏ vui Trung thu. Tất cả không chỉ là trải nghiệm rực rỡ của các bạn mà còn là những kỷ niệm vui vẻ, đáng nhớ cho các bé thiếu nhi ở những nơi màu áo HUTECH đi đến.

Cùng điểm lại những điểm đến của HUTECH-ers trong mùa trung thu năm nay nhé.


 

 
Trước hết, tại quận Bình Thạnh, “Đoàn quân HUTECH” gồm Khoa Nhật Bản học, Khoa Tiếng Anh, Khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng, Viện Đào tạo nghề nghiệp đã mang những chiếc lồng đèn ấm áp và bánh Trung thu ngọt ngào đến với các em thiếu nhi phường 15, phường 24, phường 25 và phường 28. 

 
Khoa Nhật Bản học mang trung thu đến các em thiếu nhi ở phường 15, Quận Bình Thạnh


Chương trình Trung thu của Viện Đào tạo nghề nghiệp HUTECH dành cho thiếu nhi khu phố 4, phường 24

 Sinh viên Khoa Tiếng Anh đã tạo nên một câu chuyện Diên Hi cung trăng cho những bạn nhỏ ở phường 25, Quận Bình Thạnh, bằng nhiều hoạt động vui chơi thú vị 
 
Trung thu của các HUTECH-ers còn đi xa hơn khi nhiều Đội/ Nhóm, Khoa/Viện chọn đến các vùng ngoại thành và các tỉnh lân cận TP.HCM như  trường tiểu học Tạ Uyên ở xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè (khoa Dược);  Mái ấm Tre Xanh & mái ấm Hoa Hướng Dương ở làng trẻ em khuyết tật Hòa Bình (khoa Quản trị Kinh doanh), huyện Châu Thành, tỉnh Long An (Đội Công tác xã hội); chung cư E-home tỉnh Bình Dương (Đội Hỗ trợ); mái ấm Thiên Ân tại Dĩ An tỉnh Bình Dương ( Đội Thanh niên xung kích); xã Tân Phong, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang (CLB Tình nguyện viên);

 

Chương trình Trung thu của Đội Công tác xã hội HUTECH
 
 Chương trình Đêm hội Trăng rằm của Đội Hỗ trợ sinh viên HUTECH
 

Nhiều hoạt động, trò chơi tập thể được khoa Dược tổ chức vui tươi
 
Chương trình Trung thu ấm áp của Khoa Quản trị Kinh doanh HUTECH


Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn mang Trung thu yêu thương đến với trẻ em phường Long Trường, Quận 9
 
Song song với các hoạt động dành cho thiếu nhi, khoa Quản trị kinh doanh và Khoa Dược còn tổ chức chương trình phát quà đêm cho những người vô gia cư trên địa bàn quận Bình Thạnh và quận Gò Vấp với hi vọng san sẻ chút ấm áp của Tết đoàn viên cho những người thiếu may mắn.

Chuỗi hoạt động Tết trung thu - Tết yêu thương của sinh viên HUTECH đã khép lại với những hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng và ấm áp tình thương. Đây sẽ là những kỷ niệm khó quên, tạo nên một phần ký ức đẹp, rực rỡ không chỉ cho các bạn sinh viên HUTECH mà còn cho cộng đồng. Đặc biệt, với các bạn Tân sinh viên khóa 2018, đây sẽ là những trải nghiệm đầu tiên đáng trân trọng tại Giảng đường Đại học, chính thức khởi động một năm học năng động, nhiệt huyết với các phong trào tình nguyện tại HUTECH.

Tin: Ngọc Anh + Hà Giang
Ảnh:  Tổ Media + Các khoa hỗ trợ
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14571756