Hơn 50% thí sinh đăng ký Thủ lĩnh Sinh viên HUTECH 2018 là tân sinh viên
Chính thức phát động từ ngày 21/09/2018, chỉ sau hơn 10 ngày tiếp nhận đăng ký, cuộc thi “Thủ lĩnh Sinh viên HUTECH 2018” đã tiếp nhận hàng trăm lượt đăng ký của Sinh viên đến từ tất cả các Khoa/Viện trong toàn trường. Điểm đáng chú ý nhất phải kể đến là sự hồ hởi đăng ký tham gia của các bạn tân Sinh viên khóa 2018, với tỉ lệ chiếm đến hơn 50%.
 
Trước tinh thần tích cực tham gia của các bạn, Ban tổ chức tiếp tục gia hạn thêm thời gian đăng ký đến 17g00 ngày 06/10/2018. Toàn thể Sinh viên hệ chính quy đang học tập tại trường, có bản lĩnh, năng khiếu lãnh đạo hoặc mong muốn thể hiện bản thân mình trong hoạt động lãnh đạo đều có thể tham gia. Tuy nhiên, các bạn là Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn - Hội cấp Khoa/Viện trở lên sẽ không được tham gia. Sinh viên đăng ký trực tiếp tại Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường (Ô số 8, Phòng A01.02, tầng trệt, Khu A).
 

"Thủ lĩnh sinh viên HUTECH 2018" - nơi "thử lửa" năng lực lãnh đạo của các bạn sinh viên

Theo thông tin mới nhất từ Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên HUTECH, tại vòng thi đầu tiên - vòng Sơ loại 1 mang tên “Bản lĩnh”, các bạn Sinh viên Khóa 2018 sẽ thực hiện bài Trắc nghiệm kiến thức (50 điểm) riêng so với các anh chị Khóa trên. Sự thay đổi mới mẻ này nhằm đảm bảo sự chính xác trong việc tuyển lựa ứng viên là Sinh viên Khóa 2018 so với các anh chị Khóa trên - đã có nhiều kinh nghiệm hơn trong hoạt động phong trào.
 
Là sân chơi hấp dẫn dành cho toàn thể các bạn Sinh viên, cuộc thi “Thủ lĩnh Sinh viên HUTECH 2018” chính là cơ hội lớn để các bạn khẳng định bản lĩnh, định hướng tương lai và hoàn thiện hơn nữa  kiến thức, kỹ năng lãnh đạo bản thân. Đồng thời, sân chơi này cũng là "cái nôi" để Nhà trường tiếp tục bồi dưỡng các bạn trở thành những nhân tố mới xứng đáng đảm nhận trọng trách đầu tàu trong hoạt động Đoàn - Hội các cấp. Các thí sinh tham gia cuộc thi đều được cấp giấy chứng nhận của Đoàn trường và Top 30 thí sinh lọt vào vòng Chung khảo sẽ được tham gia vào đề án Tập huấn cán bộ Đoàn - Hội của Đoàn trường - Hội Sinh viên trường.
 

Sân chơi này giúp phát hiện những đầu tàu cho phong trào Đoàn - Hội tại HUTECH

Với các phần thi hấp dẫn gồm: Sơ khảo 1 - “Bản lĩnh”, Sơ khảo 2 - “Trải nghiệm”, Chung khảo “Thách thức” & “Tài năng”, Đêm thi Chung kết “Thủ lĩnh tỏa sáng”, “Thủ lĩnh trí tuệ”, “Thủ lĩnh nhạy bén”, mời các bạn Sinh viên HUTECH cùng tham gia tranh tài và tỏa sáng tại cuộc thi “Thủ lĩnh Sinh viên HUTECH 2018” nhé!
 
Thông tin chi tiết của Cuộc thi, mời các bạn Sinh viên cập nhật tại file đính kèm bên dưới.
 
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên (Phòng A01.02, tầng trệt, Sảnh A)
475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 35 120 293

Tin: Kim Thoa
Phòng Công tác sinh viên
14571827