HUTECH tổ chức chuỗi tập huấn Ban cán sự, Ban chấp hành Đoàn – Hội toàn trường

Vừa qua, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh (HUTECH) phối hợp cùng Phòng Công tác sinh viên (CTSV) đã tổ chức chuỗi tập huấn chuyên đề cho đội ngũ Ban cán sự (BCS), Ban chấp hành (BCH) Đoàn – Hội toàn trường. Chương trình này được thực hiện theo sự chỉ đạo của Ban giám hiệu Nhà trường về việc nâng cao chất lượng hoạt động và nghiệp vụ của đội ngũ BCS, BCH Chi Đoàn/Chi Hội các khóa.
 

Đến tham dự buổi tập huấn có TS. Kiều Tuân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Nhà trường; Đồng chí Huỳnh Tấn Long – Bí thư Đoàn trường cùng hơn 400 bạn sinh viên là BCS, BCH Chi Đoàn, Chi Hội các khóa.
 


Đ/c Huỳnh Tấn Long phát biểu tại buổi Tập huấn chuyên đề 
 

Nội dung chính của các buổi tập huấn lần này xoay quanh những chủ đề phù hợp với từng tiêu chí để các bạn trở thành hình ảnh đội ngũ BCS, BCH Đoàn – Hội gương mẫu: Kỹ năng thiết lập mục tiêu và thực hiện hiệu quả công việc (Cố vấn: Chuyên gia tâm lý – ThS. Chế Dạ Thảo); Kỹ năng tổ chức các hoạt động sinh hoạt tập thể (Thầy Trương Đình Du – Giảng viên Học viện Thanh thiếu niên Miền Nam); Kỹ năng lắng nghe và thuyết phục sinh viên (Thầy Nguyễn Ngọc Linh –Phó trưởng phòng CTSV); Quy trình, nghiệp vụ tổ chức Đại hội Đoàn các cấp (Đ/c Phạm Trường Sinh – Nguyên Bí thư Đoàn trường).
 


Các chuyên gia đã đồng hành cùng các bạn sinh viên trong việc tiếp thu và phát huy các kỹ năng, tố chất để hoàn thành tốt công tác của BCS và BCH Đoàn, Hội


Các bạn sinh viên giao lưu, tương tác cùng các diễn giả

 

Nội dung các buổi tập huấn chuyên đề thực sự bổ ích, cần thiết, được đội ngũ BCS các lớp, BCH Đoàn – Hội đón nhận nhiệt tình; đảm bảo yêu cầu triển khai các công tác của Nhà trường đối với sinh viên. Từ những hướng dẫn, chia sẻ tận tình của các thầy cô, chuyên gia và anh chị đi trước, đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội toàn trường đã có dịp được học hỏi, tích lũy kinh nghiệm và nâng cao kỹ năng hoạt động nghiệp vụ, xứng đáng là đại diện cho tiếng nói của sinh viên tại chi Đoàn của mình.

Tin: Ngọc Anh
Ảnh:
 
Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông

14572816