Ấn tượng HUTECH: 86 “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương năm học 2017 - 2018
Giữa loạt thành tích trên nhiều “mặt trận” - từ học tập đến hoạt động phong trào - của những ngày cuối năm 2018, sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tiếp tục đón nhận niềm vui từ Thủ đô Hà Nội: 86 sinh viên HUTECH xuất sắc đạt “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương năm học 2017 - 2018.
 
Thành tích này vượt xa “kỷ lục” mà chính sinh viên HUTECH tạo ra năm 2016-2017 khi có 32 sinh viên đạt “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương. Và với 86 “Sinh viên 5 tốt” năm học 2017-2018, HUTECH tiếp tục giữ vững vị thế là trường đại học dẫn đầu cả nước về số lượng sinh viên đạt được danh hiệu cao quý này (86/189)! Niềm vui còn được nối dài khi bạn Nguyễn Vũ Phong (Bí thư Đoàn Viện Khoa học ứng dụng) xuất sắc giành Giải thưởng Sao tháng giêng.

 
 

Bạn Nguyễn Vũ Phong - Giải thưởng Sao tháng giêng.2018
 
Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” với 5 tiêu chí cơ bản (Đạo đức tốt, Học tập tốt, Thể lực tốt, Tình nguyện tốt, Hội nhập tốt) được xem là thước đo tiêu chuẩn của thế hệ sinh viên thời đại mới và là niềm tự hào của mỗi sinh viên đạt được. Bạn Nguyễn Quang Kiên (Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật) hào hứng “Nhận kết quả xét chọn mà tim em như rớt ra ngoài!” - đấy chia sẻ của một cựu sinh viên đã “trải nghiệm” không ít kỳ thi lớn trong và ngoài trường.

 
Quang Kiên & Thủy Trúc - hai trong 04 'Sinh viên 5 tốt" cấp Trung ương của Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật
 
Còn bạn Trương Quốc Bảo (Khoa Quản trị kinh doanh, sinh viên xuất sắc vượt tiến độ được khen thưởng trong đợt tốt nghiệp tháng 12/2018) xúc động, “Em không biết nói gì nữa... Vậy là thời sinh viên của em trọn vẹn quá rồi!” Được biết, Đây là lần thứ hai Quốc Bảo đạt được danh hiệu cao quý này. Quốc Bảo cũng là một trong 5 đại biểu sinh viên HUTECH tham gia Đại hội sinh viên toàn quốc vừa qua.

 

Bạn Trương Quốc Bảo - sinh viên xuất sắc vượt tiến độ của Khoa Quản trị kinh doanh
 
Mùa hoa “Sinh viên 5 tốt” năm học 2017-2018 của sinh viên HUTECH là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của các bạn trong cả học tập lẫn hoạt động ngoại khóa suốt năm học vừa qua. Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến sự đồng hành, định hướng từ Nhà trường, các thầy cô giảng viên cũng như từ Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên HUTECH.

 

Thủ khoa tốt nghiệp Ngô Ngọc Nguyên Thảo
 
Một trong những lá cờ đầu của phong trào, bạn Ngô Ngọc Nguyên Thảo (Khoa Kế toán - Tài chính - Ngân hàng, Thủ khoa tốt nghiệp, nguyên Chủ nhiệm CLB Sinh viên 5 tốt HUTECH) cho biết: “Học tập là mục tiêu hàng đầu nhưng việc tham gia các phong trào sinh viên để rèn luyện bản thân, phát triển các kỹ năng cũng quan trọng không kém. Và “Sinh viên 5 tốt” với các tiêu chí toàn diện chính là một “cột mốc” để xác định hướng phấn đấu, giúp cho mình trưởng thành, tự tin và năng động hơn. Mình cũng rất vui khi có thể cùng nhiều bạn khác cùng chạm đến danh hiệu cấp Trung ương lần này.” 

 

"Hà Nội đợi những bông hoa HUTECH nhé!"
 
Không chỉ là niềm vui của 86 “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương, thành tích này còn là niềm vui chung của đại gia đình HUTECH. Thêm một dấu son nữa cho HUTECH trong hành trình phát triển, cùng chúc mừng các “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương, chúc niềm vui cuối năm này sẽ mở ra một năm mới rạng ngời với sinh viên HUTECH!

Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14573671