HUTECH tổ chức Lễ kỷ niệm 69 năm ngày Truyền thống Sinh viên, Học sinh
Chiều 04/01 tại Trụ sở chính trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã long trọng diễn ra Lễ kết nạp Đảng viên, Kỷ niệm 69 năm ngày Truyền thống Sinh viên, Học sinh (9/1/1950 - 9/1/2019), đồng thời Tuyên dương sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, tập thể các lớp đạt “Lớp học tiên tiến” và sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong phong trào Nghiên cứu khoa học năm học 2017 - 2018.

Đến tham dự Lễ tuyên dương có Đ/c Nguyễn Minh Triết - Phó chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Đ/c Bùi Hữu Hồng Hải - Chánh văn phòng Hội sinh viên TP.HCM, TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị HUTECH; TS. Bùi Văn Thế Vinh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Trà Thị Thảo - Phó bí thư Đảng ủy và 500 đồng chí là Đảng viên, cán bộ Đoàn - Hội, Đoàn viên và sinh viên HUTECH.

 
Buổi lễ diễn ra trong niềm vui chung của thầy cô, tập thể Đoàn viên, sinh viên HUTECH


Tại buổi lễ, Đảng ủy HUTECH đã vô cùng tự hào khi tiến hành nghi thức kết nạp 12 sinh viên ưu tú vào hàng ngũ của Đảng. Để nhận được vinh dự này, 12 bạn sinh viên đã phải trải qua hành trình dài phấn đấu hoàn thiện bản thân từ ý thức đến hành động và luôn khắc ghi nhiệm vụ của những Đảng viên ưu tú về những thanh niên Việt Nam thời đại mới, cống hiến không ngừng cho xã hội để xây dựng đất nước ngày một giàu mạnh hơn.

Trong khuôn khổ của chương trình, 18 Liên chi hội Trưởng đại diện 18 Khoa/ Viện trong nhà trường đã cùng nhau ký kết Bảng tiêu chí phấn đấu thực hiện hai phong trào lớn là “Sinh viên 5 tốt” và “Lớp học tiên tiến” các cấp năm học 2018 - 2019. Đồng thời, Hội Sinh viên HUTECH cũng đã đề ra tiêu chí cho năm học mới tràn đầy kỳ vọng và nỗ lực này gồm 272 lớp “Lớp học tiên tiến”, 1867 “Sinh viên 5 tốt” cấp khoa, 680 “Sinh viên 5 tốt” cấp trường, 105 “Sinh viên 5 tốt” cấp thành và 100 “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương.

 


TS. Kiều Tuân phát biểu tại buổi lễ và gửi lời chúc mừng cho một năm rực rỡ của phong trào thi đua, hoạt động tại HUTECH
 


Các Liên chi Hội trưởng tiến hành ký kết Bảng tiêu chí phấn đấu
 

Trong niềm vui của toàn trường, các sinh viên có thành tích xuất sắc trong Nghiên cứu khoa học, đại diện các “Lớp học tiên tiến” và “Sinh viên 5 tốt” các cấp đã nhận được bằng khen từ nhà trường, Hội sinh viên trường và tuyên dương về những thành tích đạt được trong năm học 2017- 2018 vừa qua .
 


TS. Kiều Tuân khen thưởng và vinh danh các bạn sinh viên đã đạt thành tích xuất sắc trong học tập, phong trào thi đua năm vừa qua


Một năm thắng lợi trên "mặt trận" Nghiên cứu khoa học, phấn đấu thi đua "Sinh viên 5 tốt", "Lớp học tiên tiến" của sinh viên HUTECH

 

Một năm thắng lợi trên hành trình Nghiên cứu khoa học, “Sinh viên 5 tốt”, “Lớp học tiên tiến” của sinh viên HUTECH đã chính thức khép lại. Với những “ngọn lửa” của tuổi trẻ ngày càng lan tỏa mạnh mẽ, HUTECH hoàn toàn tự hào về thành tích rực rỡ của năm vừa qua, của chính các bạn sinh viên và đây sẽ là tiền để thầy trò HUTECH tiếp tục phấn đấu và thành công trong năm học 2018 - 2019.
 

Tin: Ngọc Anh
Ảnh: Ngọc Minh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông 
14573918