“HUTECH CONNECTION” – Hội trại HUTECH 2019 chính thức khởi động

Hàng năm, cứ đến những ngày tháng 3 này, HUTECH-ers lại đón chờ sự kiện lớn nhất trong năm – Hội trại truyền thống của sinh viên HUTECH. Năm nay, Hội trại có chủ đề “HUTECH CONNECTION”, sẽ chính thức diễn ra trong hai ngày 30 và 31/03 tại Khu du lịch Văn hoá Suối Tiên, quận 9.

Đi đâu không quan trọng, quan trọng là đi cùng nhau

Dù tổ chức cùng một địa điểm là Suối Tiên nhưng Hội trại HUTECH 2019 sẽ có nhiều điều thú vị và đặc biệt hơn những hội trại của các năm trước. Những chương trình mới mẻ, sáng tạo chắc chắn sẽ mang đến bất ngờ cho các bạn sinh viên HUTECH tham gia. Thật tuyệt vời khi thay vì nhóm bạn đắn đo suy nghĩ nên đi đâu, chỉ với 99.000 đồng các bạn sinh viên đã có thể bên nhau trải qua hai ngày một đêm ở Hội trại HUTECH 2019 với thật nhiều kỷ niệm.
 


Thời sinh viên rực rỡ khi chúng ta bên nhau, và có một không gian đầy màu sắc để thỏa sức thể hiện

 

Theo Ban tổ chức, Hội trại năm nay sẽ có những sự thay đổi về “mô típ” chương trình so với năm ngoái để phù hợp với sinh viên HUTECH năng động. Các chương trình đã “gán mác” hội trại sẽ tiếp tục diễn ra với những nội dung mới bao gồm: “Cuộc đua kỳ thú”; “Chinh phục Everest”; “Đội bóng khổng lồ”; “Quà tặng âm nhạc”; Đường chạy sắc màu “Color me run”; “Lễ hội té nước”; Quẩy cùng “Rock”…
 
Đi đâu có quan trọng bằng mình ở bên nhau!

Bên cạnh đó, những hoạt động giao lưu tại các cụm sân khấu, các trò chơi hoạt náo với khách mời là quản trò, đặc biệt là Đêm hội văn hóa “Chào mừng kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Kỷ niệm 24 năm thành lập Trường ĐH Công Nghệ TP.HCM” cùng sự xuất hiện của dàn khách mời khủng sẽ mang đến nhiều điều thú vị dành cho các HUTECHers. Hoạt động đốt Lửa trại và Đêm hội nhạc nước cùng EDM sẽ mang đến không gian giao lưu, vui chơi hết mình cho tất cả các trại sinh tham gia.

Connection – Kết nối sinh viên HUTECH với nhau

Với tên gọi “HUTECH CONNECTION”, Hội trại truyền thống mong muốn các HUTECHers đến từ 18 Khoa/ Viện khác nhau “kết nối”, thân thiết như những người thân bên nhau trong đại gia đình HUTECH.
 
HUTECH Connection - kết nối mọi trái tim HUTECH 

 

Năm nay, 18 Khoa/ Viện được chia thành 3 Cụm, đây sẽ là khoảng thời gian các bạn sinh viên “ thân càng thêm thân” với thành viên đến từ Khoa/Viện mình đang học tập. Không những thế, bạn còn có thể làm quen và kết bạn với những người bạn mới đến từ các Khoa/ Viện khác trong trường qua các trò chơi sinh hoạt tập thể. Một “em gái mưa” hoặc “anh trai nắng” sau hội trại cũng là điều có thể xảy ra.

Những bất ngờ đến từ Hội trại HUTECH 2019 – HUTECH CONNECTIONS sẽ tiếp tục được hé mở và chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Vậy còn chần chừ gì nữa, các HUTECH-ers hãy nhanh chóng cùng hội bạn thân lập hội và đăng ký tham gia ngay từ bây giờ với Ban Chấp hành Đoàn – Hội các Khoa/ Viện để có một “suất” đến hội trại truyền thống HUTECH – CONNECTION năm nay nào.
 

Những ưu đãi chỉ sinh viên HUTECH mới có trong hai ngày tham gia

Ngoài những trò chơi thú vị trong hội trại, KDL Suối Tiên cũng sẽ gửi tặng cho các bạn những ưu đãi hấp dẫn khi bạn là trại sinh HUTECH. Bạn sẽ được giảm từ 25% đến 50% phí chơi các trò chơi trong KDL khi các bạn mang thẻ trại sinh HUTECH.


Tin: Ngọc Anh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14574871