HUTECH CONNECTION 2019 chính thức khởi động đầy khí thế tại KDL Suối Tiên
Đến hẹn lại lên, sáng nay (30/03), “Hội trại truyền thống HUTECH 2019" của Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tưng bừng diễn ra tại KDL Suối Tiên (Q.9) trong sự háo hức, ngập tràn khí thế của gần 5000 sinh viên. Với chủ đề “HUTECH CONNECTION”, Hội trại năm nay hứa hẹn sẽ “bùng nổ” với nhiều hoạt động thú vị, hấp dẫn nhằm tạo cơ hội giao lưu, gắn kết, thể hiện tinh thần năng động, sáng tạo của sinh viên HUTECH.
 

Hưởng ứng “Tháng thanh niên” và hướng đến kỷ niệm 24 năm ngày thành lập trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), Hội trại truyền thống HUTECH 2019 như lời khẳng định HUTECH luôn là một ngôi nhà chung của sinh viên, luôn sẵn sàng kết nối, tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên và Nhà trường không ngừng phát triển thông qua những hoạt động ngoại khóa đầy ý nghĩa.
 


 Hội trại truyền thống HUTECH CONNECTION 2019 chính thức khai mạc sáng nay (30/3)

 

Đến tham dự buổi khai mạc là TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nhà trường, TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng Nhà trưởng cùng lãnh đạo các Khoa/Viện, Phòng Ban, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên Trường. Tiếp thêm lửa nhiệt huyết cho sinh viên tham gia Hội trại, TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt đã phát biểu tại Lễ khai mạc: “Năm nay, Hội trại có tên HUTECH CONNECTION, là dịp để các bạn sinh viên gắn kết cùng nhau, học tập cách làm việc nhóm, cách làm bạn và cùng tập thể của các bạn làm nên những kỷ niệm đẹp. Chúc Hội trại thành công tốt đẹp, chúc thời sinh viên của các bạn thật rực rỡ”.TS. Kiều Tuân tiếp tục đồng hành cùng các bạn sinh viên trong buổi Hội trại kết nối năm nay


TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt phát biểu chào mừng hoạt động ngoại khóa lớn nhất năm của HUTECH


BTC và điều hành Hội trại truyền thống ra mắt các bạn sinh viên
 

Sau phần nghi thức khai mạc, sân khấu chính của Hội trại đã “dậy sóng” với những màn hoạt náo vui nhộn. Đồng thời, hoạt động vui chơi, thi đua vận động của 03 cụm tiểu trại cũng chính thức “khai màn” trong nhiệt huyết bừng bừng của các trại sinh HUTECH.
 


Khởi động, sẵn sàng nào HUTECH-ers ơi!!

 

Mặc cho tiết trời nóng bức của Sài Gòn những ngày cuối tháng 3, khí thế “hừng hực” của các bạn sinh viên HUTECH vẫn không hề bị ảnh hưởng. Từ 09h00, nhiều hoạt động vui chơi, thử thách trí lực vui nhộn cũng bắt đầu đón những “kẻ thách thức” tại các sân khấu trải khắp KDL Suối Tiên như: HUTECH Champions League 2019, Chinh phục ngọn Everest, Sasuke – HUTECH không giới hạn,….. Đông đảo thành viên các cụm trại, Khoa/Viện tại HUTECH đã bắt đầu cuộc cạnh tranh sức bền, sức trẻ và khả năng “cháy hết mình” tại đây.
 
Những cuộc "va chạm" nảy lửa trên sân cầu sôi động

Ai sẽ là người chiến thắng hỡi những chàng trai, cô gái HUTECH siêu năng động?

Khu trại đã "lên màu"  rồi các bạn trại sinh ơi!
 

Lễ Khai mạc Hội trại truyền thống HUTECH 2019 chỉ mới là điểm khởi đầu cho chuỗi các hoạt động thú vị sẽ diễn ra tại sân khấu chính cũng như ba cụm tiểu trại. HUTECH-ers hãy cùng tận hưởng một ngày cuối tuần rực lửa và “chờ đón” những bất ngờ sẽ xuất hiện tại Hội trại truyền thống HUTECH 2019 này nhé!

 
Tin: Quách Trúc
Ảnh: Tổ Media
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14575281