HUTECH được Thành Đoàn TP.HCM xếp loại Xuất sắc trong công tác Đoàn - Hội năm học 2019 - 2020
Tại Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên khu vực Đại học - Cao đẳng - Trung cấp chuyên nghiệp năm học 2019 - 2020 diễn ra vào ngày 22/9 vừa qua, Đoàn Thanh niên trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã được Thành Đoàn TP.HCM đánh giá cao và trao tặng bằng khen về những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua.
 
Cụ thể, Đoàn Thanh niên HUTECH đã vinh dự được xếp loại Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt vị trí Top 5 cụm thi đua và nhận được Bằng khen do Thành Đoàn TP.HCM trao tặng cho cá nhân và tập thể Đoàn trường.

 

Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên HUTECH đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua
 

Đóng góp cho cộng đồng qua nhiều hoạt động ý nghĩa
 
Song song đó, Hội Sinh viên HUTECH cũng đạt được kết quả đáng tuyên dương trong công tác Hội và phong trào sinh viên Thành phố. Sau quá trình đánh giá thông qua các tiêu chí như: Phong trào Sinh viên 5 tốt, chương trình “Tư vấn, hỗ trợ sinh viên”, chương trình “Xây dựng Hội Sinh viên Việt Nam vững mạnh”, sáng tạo… Hội Sinh viên HUTECH được xếp loại Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đứng ở vị trí Top 7 cụm thi đua và nhận được Bằng khen của Hội Sinh viên TP.HCM. Để đạt được thành tích xuất sắc như trên là nhờ sự chỉ đạo của lãnh đạo Nhà trường và cố gắng không ngừng của các đơn vị, cá nhân.
 
 
HUTECH có 90 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương năm 2019


Các chương trình tập huấn nâng cao kỹ năng cho cán bộ Đoàn - Hội


Các hoạt động đền ơn đáp nghĩa

 
Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên HUTECH luôn là đơn vị hoạt động tích cực, chủ động triển khai nhiều nội dung bổ ích cho sinh viên, các hoạt động an sinh xã hội, xây dựng cộng đồng,… Không chỉ góp phần giáo dục Đoàn viên về trách nhiệm của bản thân mà còn xây dựng các cá nhân ưu tú để thúc đẩy phong trào Đoàn - Hội lớn mạnh.
 

Lễ kết nạp Đảng cho các chiến sĩ Mùa hè xanh
 
Chúc mừng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên HUTECH về kết quả đã đạt được. Những thành công từ năm học này sẽ là nguồn động lực để Đoàn - Hội tiếp tục phấn đấu đạt thành tích cao trong năm học mới 2020 - 2021.

Tin: Hoàng Thương
Ảnh: Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên HUTECH
Phòng Công tác sinh viên
 
 
14586014