Hội xuân HUTECH 2021 chính thức khởi động cùng chiến dịch Xuân tình nguyện
Trong không khí rộn ràng trước thềm Xuân Tân Sửu, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tưng bừng khai mạc Hội xuân HUTECH 2021 và khởi động Lễ ra quân Chiến dịch Xuân tình nguyện HUTECH 2021.
 
Lễ có sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên HUTECH sôi nổi và sự đồng hành của TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Đình Lương - Chánh Văn phòng Trường; thầy Nguyễn Công Mậu - Phó Bí thư Đảng ủy; Đ/c Lê Đức Quy - Cán bộ Ban Tuyên giáo Thành Đoàn; Đ/c Nguyễn Gia Huy - Bí thư Đoàn Trường cùng quý thầy cô Lãnh đạo các đơn vị, đại diện Hội Sinh viên Trường và các trường bạn.


Lãnh đạo Nhà trường cùng đông đảo các bạn sinh viên tham gia phiên khai mạc Hội xuân HUTECH 2021
 
Không khí Tết rộn ràng từ các tiết mục văn nghệ đặc sắc
 
Gắn liền với phong trào “Sinh viên 5 tốt” toàn trường, Hội xuân HUTECH 2021 mang chủ đề “Hội xuân 5 tốt” với nhiều chương trình, gian hàng hấp dẫn, đa dạng, không chỉ mang đến không gian du xuân rực rỡ, tươi mới cho các bạn sinh viên HUTECH mà còn giúp các bạn hiểu rõ về các tiêu chí, quyền lợi khi tham gia phong trào “Sinh viên 5 tốt”.
 

TS. Kiều Tuân phát biểu khai mạc, Hội xuân HUTECH 2021 chính thức bắt đầu!


Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, đ/c Phạm Khả Vy báo cáo công tác và khởi động Hội xuân HUTECH 2021 và chiến dịch Xuân tình nguyện.
 
Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, TS. Kiều Tuân đã bày tỏ niềm vui khi chứng kiến không khí nô nức, sôi động của Hội xuân HUTECH 2021, đồng thời, thầy cũng thể hiện sự kỳ vọng, tin tưởng vào tuổi trẻ HUTECH sẽ tiếp tục là những “cánh én vàng” mang mùa Xuân đến với cộng đồng, xã hội trong chiến dịch Xuân tình nguyện.


Tập thể sinh viên toàn Trường trao tặng Ban chỉ huy chiến dịch Xuân tình nguyện số tiền hơn 100 triệu đồng từ những hoạt động thiết thực, mang tinh thần tương thân tương ái đẹp đẽ
 
Chiến dịch Xuân tình nguyện chính thức bắt đầu!
 
Tại đây, Ban chỉ huy chiến dịch Xuân tình nguyện cũng ra mắt và sẵn sàng cho loạt hoạt động đa dạng sắp tới. Được biết, năm nay, chiến dịch thu hút hơn 1.000 chiến sĩ đăng ký trong toàn trường, và các chiến sĩ sẽ cùng chung tay mang những phần quà Xuân, lời chúc Tết đến với các mái ấm, nhà mở, bệnh viện, nhà dưỡng lão; triển khai thăm hỏi những người vô gia cư, viếng thăm các khu căn cứ cách mạng,…
 
Cũng trong khuôn khổ chương trình, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên HUTECH đã tổng kết số tiền quyên góp cho cuộc vận động “Hướng về miền Trung”. Với tổng số tiền quyên góp lên đến gần 110.000.000 đồng, gần 300 suất học bổng đã kịp thời hỗ trợ các bạn sinh viên HUTECH có gia đình bị ảnh hưởng bởi thiên tai tại các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Đà Nẵng,... vừa qua.
 


Có 6 cụm gian hàng của 19 Khoa/Viện trong toàn Trường

 

Sắc xuân tràn ngập HUTECH
 


Đa dạng các hoạt động tại Hội xuân HUTECH 2021


Hội xuân HUTECH 2021 đã chính thức diễn ra với 06 cụm gian hàng rạng ngời sắc xuân đến từ 19 Khoa/Viện, CLB - Đội - Nhóm trong Trường, và sẽ diễn ra song song tại Trụ sở Trường và Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lượng cao HUTECH với nhiều hoạt động, chương trình Tết thú vị kéo dài từ 21-23/01.
 
Hãy hòa mình vào tiết Xuân sang rực rỡ tại HUTECH, và cùng bạn bè “trẩy hội” hết mình cùng các tiết mục giải trí, vui chơi đặc sắc dịp Tết Tân Sửu nhé, HUTECH-ers ơi!

Tin: Kim Thoa
Ảnh: Tuấn Minh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14589817