Tết này bạn không về? Hãy đăng ký “Sinh viên HUTECH vui Tết xa nhà” nhé!
Từ nay đến hết ngày 31/01, sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) không về quê nhân dịp Tết Tân Sửu có thể đăng ký tham gia chương trình “Sinh viên HUTECH vui Tết xa nhà - Xuân Tân Sửu 2021” do Ban giám hiệu, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường tổ chức.
 
Chương trình thuộc chuỗi hoạt động chăm lo thường niên cho sinh viên HUTECH vào dịp Tết nhằm hỗ trợ, đồng hành cùng các bạn sinh viên xa nhà, xa quê trong khoảng thời gian người người mừng năm mới, mang đến không gian thân thiết, ấm áp, gần gũi các bạn.

 
 
Đón Tết Tân Sửu 2021, chương trình “Sinh viên HUTECH vui Tết xa nhà” được mở rộng quy mô dành cho tất cả sinh viên HUTECH có nguyện vọng tham gia. Chương trình cũng sẽ mang đến nhiều suất học bổng cho sinh viên khó khăn, những phần lì xì giá trị cho tất cả các bạn sinh viên tham gia - như lời động viên, lời chúc mừng năm mới thêm nỗ lực, hạnh phúc đến các bạn.
 
Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 13g00 ngày 05/02 (nhằm ngày 24 tháng Chạp Âm lịch) tại Trụ sở Trường (475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh). Các bạn sinh viên HUTECH hãy nhanh tay đăng ký đến hết ngày 31/01 bằng hình thức đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY. Sau khi đăng ký, Văn phòng Đoàn Trường sẽ liên hệ xác nhận thông tin cùng các bạn để sẵn sàng cho một ngày vui Tết xa nhà trọn vẹn nhất.

 
 
Không gian Tết truyền thống với mai vàng, đào thắm, bánh mứt, hạt dưa; những tiết mục văn nghệ vui tươi chào năm mới tạo không khí giao lưu ấm áp, thân tình; những phần quà ý nghĩa từ Ban lãnh đạo Trường, quý Doanh nghiệp cũng như các suất học bổng, hỗ trợ từ Công đoàn Trường, quý thầy cô giảng viên, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên... đang chờ các bạn viên trong chương trình “Sinh viên HUTECH vui Tết xa nhà” - Tết Tân Sửu 2021. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia chương trình để tận hưởng niềm vui ngày Tết trong cùng thầy cô, bạn bè HUTECH, bạn nhé!

Thực hiện: Kim Thoa - Minh Quốc
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14589880