Hội Trại HUTECH 2021 - Thanh Xuân Đẹp Nhất
Hàng năm, cứ đến những ngày Tháng 3, Tháng của Thanh niên Tuổi trẻ HUTECH, HUTECH-ers lại đón chờ sự kiện lớn nhất trong năm – Hội trại truyền thống của sinh viên. Năm 2021 này, Hội trại HUTECH với chủ đề “THANH XUÂN ĐẸP NHẤT”, sẽ chính thức diễn ra trong hai ngày 27 và 28/03/2021 tại Khu du lịch Văn hoá Suối Tiên,Tp.Thủ Đức.

Đi đâu không quan trọng, quan trọng là đi cùng nhau

Thương hiệu Hội trại HUTECH chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng; sẽ có nhiều điều thú vị và đặc biệt mà nhất định cuộc đời Sinh viên chúng ta phải trải qua. Những chương trình mới mẻ, sáng tạo chắc chắn sẽ mang đến bất ngờ cho các bạn sinh viên HUTECH tham gia. Thật tuyệt vời khi thay vì nhóm bạn đắn đo suy nghĩ nên đi đâu, chỉ với dự kiến 99.000 đồng các bạn sinh viên đã có thể bên nhau trải qua hai ngày một đêm ở Hội trại HUTECH 2021 với thật nhiều kỷ niệm.
 Thời sinh viên rực rỡ khi chúng ta bên nhau, và có một không gian đầy màu sắc để thỏa sức thể hiện
 

Theo Ban tổ chức, Hội trại năm nay sẽ không thể thiếu những chương trình đặc sắc đã “gán mác” hội trại sẽ tiếp tục diễn ra với những nội dung mới bao gồm: “Cuộc đua kỳ thú”; “Chinh phục Everest”; “Đội bóng khổng lồ”; “Quà tặng âm nhạc”; Đường chạy sắc màu “Color me run”; “Lễ hội té nước”; Quẩy cùng “Rock”…
 
Đi đâu có quan trọng bằng mình ở bên nhau!

Bên cạnh đó, những hoạt động giao lưu tại các cụm sân khấu, các trò chơi hoạt náo với khách mời là quản trò, đặc biệt là Đêm hội văn hóa “Chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Kỷ niệm 26 năm thành lập Trường ĐH Công Nghệ TP.HCM” cùng sự xuất hiện của dàn khách mời khủng sẽ mang đến nhiều điều thú vị dành cho các HUTECHers. Hoạt động đốt Lửa trại và Đêm hội nhạc nước cùng EDM sẽ mang đến không gian giao lưu, vui chơi hết mình cho tất cả các trại sinh tham gia.

Connection – Kết nối sinh viên HUTECH với nhau

Với tên gọi “HUTECH THANH XUÂN CỦA CHÚNG TA”, Hội trại truyền thống mong muốn các HUTECHers đến từ 19 Khoa/ Viện khác nhau sẽ để lại trong Ký ức của mỗi chúng ta những khoảnh khắc tuyệt vời nhất về một thời Thanh Xuân tuổi trẻ.
 
HUTECH Thanh Xuân của Chúng ta - kết nối mọi trái tim HUTECH 
 

Năm nay, 19 Khoa/ Viện được chia thành 3 Cụm, đây sẽ là khoảng thời gian các bạn sinh viên “ thân càng thêm thân” với thành viên đến từ Khoa/Viện mình đang học tập. Không những thế, bạn còn có thể làm quen và kết bạn với những người bạn mới đến từ các Khoa/ Viện khác trong trường qua các trò chơi sinh hoạt tập thể. Một “em gái mưa” hoặc “anh trai nắng” sau hội trại cũng là điều có thể xảy ra.

Những bất ngờ đến từ Hội trại HUTECH 2021 – THANH XUÂN CỦA CHÚNG TA sẽ tiếp tục được hé mở và chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Vậy còn chần chừ gì nữa, các HUTECH-ers hãy nhanh chóng cùng hội bạn thân lập hội và đăng ký tham gia ngay từ bây giờ với Ban Chấp hành Đoàn – Hội các Khoa/ Viện để có một “suất” đến hội trại truyền thống HUTECH – CONNECTION năm nay nào.
 

ĐĂNG KÝ BOOKING VÉ TRƯỚC TRÊN KÊNH ONLINE

Đăng Ký booking trước qua Link: TẠI ĐÂY
Theo dõi cập nhật thông tin trên Fanpage: Tuổi Trẻ HUTECH
Do khu vực lều trại và phục vụ các nội dung trò chơi có hạn; Các bạn Đăng ký Booking trước Vé HỘI TRẠI sẽ được BTC bảo lưu Đăng ký tham gia. Thông tin nhận VÉ sẽ được BTC Thông tin cụ thể qua Email sau đến các bạn.
Nhà trường sẽ bố trí dời Lịch Học tập hai ngày 27,28/03/2021 (Thứ 7, CN) cho các Trại sinh tham gia Hội Trại HUTECH
 


Tin: N.G.H.
VĂN PHÒNG ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN
14589893