Đuốc HUTECH Games 2022 rực sáng, thắp lên ngọn lửa của sức trẻ giàu trí tuệ và thể lực
Sáng nay (07/5), ngọn đuốc của sự kiện thể thao lớn nhất Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) - HUTECH Games 2022 được thắp sáng, chính thức bắt đầu một mùa hội thao sinh viên tràn đầy sức trẻ. Hội thao được kỳ vọng sẽ tạo nên dấu ấn về thế hệ sinh viên giàu trí tuệ và thể lực, học tập tốt và tự tin chinh phục thử thách.
 

Lễ khai mạc diễn ra trang trọng sáng nay tại Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lượng cao HUTECH
 
Ngọn đuốc được thắp bởi TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Thường trực Hội đồng Trường, gửi gắm nhiều hy vọng và niềm tin tốt đẹp vào các vận động viên, cổ động viên có mặt tại sự kiện nói riêng và toàn thể sinh viên HUTECH nói chung. Đuốc HUTECH Games rực sáng, chính thức mở đầu mùa hội thao căng tràn sức sống của sinh viên đến từ hơn 20 Khoa/viện tham gia tranh tài ở 09 bộ môn với 20 nội dung.
 

TS. Kiều Tuân châm đuốc, chính thức khai mạc HUTECH Games 2022


Đuốc HUTECH Games 2022 được rước bởi các vận động viên tiêu biểu, có nhiều thành tích trong phong trào thể dục thể thao của HUTECH dẫn đầu bởi chủ công Nguyễn Thi Thúy Diễm
 
Lễ khai mạc diễn ra tại Trung tâm Đào tạo Nhân lực chất lượng cao HUTECH (TP. Thủ Đức) với sự tham dự của bà Trần Thị Diệu Bình - Phó Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch; bà Võ Thị Ngọc Huyền - Chủ tịch HĐQT Huyền Cò Group, đơn vị tài trợ hội thao; ông Phạm Văn Mách - Chủ tịch Sixma Việt Nam và ông Nguyễn Quyết Thắng - Giám đốc Cty TNHH Thể thao UNIFLY, đơn vị tài trợ hội thao.

 Đại biểu, nhà tài trợ và lãnh đạo Nhà trường tham dự lễ khai mạc
 
Về phía HUTECH, cùng với TS. Kiều Tuân, lễ khai mạc HUTECH Games có sự tham dự của TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng; TS. Bùi Văn Thế Vinh - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương - Phó Hiệu trưởng; ThS. Huỳnh Ngọc Anh - Trưởng Phòng Công tác Sinh viên, Trưởng Ban tổ chức HUTECH Games 2022; ThS. Nguyễn Thanh Phong - Giám đốc Trung tâm Giáo dục Thể chất cùng lãnh đạo các Khoa/Viện, lãnh đội và hơn 1600 vận động viên đến từ hơn 20 đoàn thể thao.

 

TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt phát biểu khai mạc HUTECH Games 2022


Đại diện Ban tổ chức tiếp nhận tài trợ...


...và cảm ơn các đại biểu tham dự buổi lễ

 
Tại lễ khai mạc, TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt khích lệ tinh thần của toàn thể vận động viên: “HUTECH Games giờ đây không chỉ là hoạt động thường niên mà còn là thương hiệu về phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe của sinh viên toàn trường. Thể thao giúp kết nối các em, thể thao giúp các em khỏe mạnh để học tập tốt. Thầy hy vọng các em luôn giữ thói quen rèn luyện để hai tài sản quý giá nhất cuộc đời luôn khỏe và sáng, đó là Trí tuệ và Thể lực.
 Trọng tài Lưu Thành Danh (ảnh trên) và sinh viên Nguyễn Huỳnh Thanh Tú tuyên thệ


Trao cờ lưu niệm cho các đoàn thể thao
 
Trong không khí trang trọng của lễ khai mạc, trọng tài Lưu Thành Danh và sinh viên Nguyễn Huỳnh Thanh Tú đã đại diện Tổ trọng tài, các đoàn vận động viên tuyên thệ, cam kết làm nhiệm vụ công tâm, khách quan và thi đấu trung thực, đoàn kết.

 Ký kết tài trợ giữa HUTECH và Cty TNHH Thể thao UNIFLY
 


Các thiết kế đẹp mắt dành cho các đội tuyển môn Bóng đá, Bóng chuyền và Bóng rổ 

Dịp này, các trang phục thể thao được tài trợ bởi Cty TNHH Thể thao UNIFLY và Huyền Cò Group cũng chính thức được ra mắt. Được biết, UNIFLY và Huyền Cò Group tài trợ 600 bộ trang phục thể thao cho Ban tổ chức, Ban huấn luyện và các đội tuyển tham dự môn Bóng đá, Bóng chuyền và Bóng rổ. Các thiết kế tươi sáng, đẹp mắt cùng chất vải nhẹ, thấm hút sẽ góp phần làm nên diện mạo chuyên nghiệp cho giải đấu cũng như tiếp thêm sự tự tin của các đội bóng khi tranh tài.
 

Các tiết mục biểu diễn tại lễ khai mạc 

Ngay sau lễ khai mạc, 4/20 nội dung đầu tiên bước vào thi đấu vô cùng sôi nổi gồm: Kéo co nam, Kéo co nữ, Chạy việt dã nam và Chạy việt dã nữ. Các nội dung thi đấu còn lại sẽ bắt đầu từ ngày mai (08/5) theo lịch thi đấu chính thức được Ban tổ chức đã công bố.
 


 
Cùng xem lại những hình ảnh tràn trề năng lực của tuổi trẻ HUTECH sáng nay:

 

Tin: Khánh Ngọc
Ảnh: Tổ Media
Phòng Truyền thông
14601497