38 tiết mục khoe sắc rực rỡ tại Liên hoan Văn nghệ “Tự hào Tuổi trẻ HUTECH”

Sáng ngày (22/11), chương trình Liên hoan Văn nghệ “Tự hào Tuổi trẻ HUTECH” do Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên của Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức đã tưng bừng diễn ra với sự khoe sắc rực rỡ của 38 tiết mục đến từ các Khoa/Viện, CLB-Đội-Nhóm trong toàn Trường.
 

Chương trình Liên hoan Văn nghệ “Tự hào Tuổi trẻ HUTECH” diễn ra tại HUTECH - Saigon Campus HUTECH 1Chương trình Liên hoan Văn nghệ “Tự hào Tuổi trẻ HUTECH” diễn ra tại HUTECH - Saigon Campus HUTECH 2

Chương trình Liên hoan Văn nghệ “Tự hào Tuổi trẻ HUTECH” diễn ra tại HUTECH - Saigon Campus

Sự kiện nhằm tạo dấu ấn đáng nhớ dịp 20/11 năm nay và tạo khí thế sinh viên HUTECH hướng đến kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2022) và Lễ kỷ niệm 28 năm Ngày thành lập trường (26/04/1995 - 26/04/2022).
 
Chương trình có sự tham dự của ThS. Huỳnh Ngọc Anh - Trưởng Phòng Công tác Sinh viên và Đạo diễn Nguyễn Long Hưng - Nhà sản xuất phim, Trưởng ngành Nghệ thuật số Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật.

Đảm nhiệm vai trò “cầm cân nảy mực” tại Liên hoan năm nay là TS. Phan Minh Phụng - Phó Trưởng Khoa Luật, ThS. Trần Tiến Long - Trưởng ngành Thanh nhạc Viện Âm nhạc - Nghệ thuật, và Đ/c Lê Ngọc Thanh An - Phó Bí thư Đoàn trường.

 

ThS. Huỳnh Ngọc Anh - Trưởng Phòng Công tác Sinh viên tặng hoa cho Ban giám khảo
ThS. Huỳnh Ngọc Anh - Trưởng Phòng Công tác Sinh viên tặng hoa cho Ban giám khảo 

Các tiết mục dự thi năm nay đa dạng về thể loại, gồm: ca hát (song ca, tam ca, tốp ca, ca múa), nhảy/múa (shuffle dance, hiphop, dance cover Kpop) và biểu diễn nhạc cụ (dân tộc và hiện đại).
 

Rất nhiều các tiết mục đặc sắc được trình bày bởi các bạn sinh viên HUTECH 1Rất nhiều các tiết mục đặc sắc được trình bày bởi các bạn sinh viên HUTECH 2
Rất nhiều các tiết mục đặc sắc được trình bày bởi các bạn sinh viên HUTECH 3Rất nhiều các tiết mục đặc sắc được trình bày bởi các bạn sinh viên HUTECH 4
Rất nhiều các tiết mục đặc sắc được trình bày bởi các bạn sinh viên HUTECH 5Rất nhiều các tiết mục đặc sắc được trình bày bởi các bạn sinh viên HUTECH 6

Rất nhiều các tiết mục đặc sắc được trình bày bởi các bạn sinh viên

Bằng trái tim nhiệt huyết, bằng niềm tự hào là sinh viên HUTECH, mỗi tiết mục dự thi đến từ các Khoa, Viện, CLB-Đội-Nhóm đều được đầu tư công phu, mang âm điệu và truyền tải các thông điệp ngợi ca: tình yêu quê hương, đất nước; tình thầy trò; bản sắc Khoa, Viện; nhiệt huyết sinh viên HUTECH,... Các tiết mục đều có chung mạch cảm xúc tự hào hướng đến “Tuổi 28 căng tràn sức trẻ” của HUTECH.
 

Không khí vòng sơ loại diễn ra vô cùng hào hứng hutech 1Không khí vòng sơ loại diễn ra vô cùng hào hứng hutech 2
Không khí vòng sơ loại diễn ra vô cùng hào hứng

Theo đó, kết quả những tiết mục xuất sắc nhất của Liên hoan sẽ được BTC công bố chính thức tại Fanpage Tuổi trẻ HUTECHwebsite Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường vào ngày 23/11. Những tiết mục xuất sắc nhất này sẽ tham gia trình diễn tại Đêm Công diễn và Trao giải Liên hoan Văn nghệ “Tự hào Tuổi trẻ HUTECH” vào lúc 17h30 ngày 28/11/2022 tại sân trường Saigon Campus.
 
Mời quý thầy cô và các bạn sinh viên cùng đón chờ danh sách các tiết mục xuất sắc nhất của Liên hoan năm nay và sẵn sàng tham dự Đêm Công diễn và Trao giải Liên hoan Văn nghệ “Tự hào Tuổi trẻ HUTECH” vào ngày 28/11 tới đây nhé!
 

Tin: Kim Thoa
Ảnh: Thanh Phú
TT. Truyền Thông 

14607355