Lễ ra quân Chiến dịch Xuân tình nguyện và Khai mạc Hội Xuân sẽ diễn ra vào ngày 16/12 tới đây

Ngày 16/12 tới đây, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch Xuân tình nguyện và Khai mạc Hội Xuân HUTECH 2023 tại Saigon Campus (475A Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh).
 
Chiến dịch Xuân tình nguyện và Hội Xuân HUTECH là hoạt động thường niên được tổ chức nhằm mang đến cho các bạn sinh viên một mùa xuân tươi vui và đầy ý nghĩa. Đây là dịp để các bạn sinh viên được thỏa sức hòa mình vào các hoạt động vui chơi giải trí sau khoảng thời gian ôn thi căng thẳng và có thể chung tay, góp sức vào các hoạt động tình nguyện, nêu cao tinh thần vì cộng đồng, lối sống văn minh, sẻ chia, chăm lo cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn vui Tết.


Lễ ra quân Chiến dịch Xuân tình nguyện và Khai mạc Hội Xuân sẽ diễn ra vào ngày 16/12 tới đây 10

Chiến dịch Xuân tình nguyện và Hội Xuân HUTECH là hoạt động thường niên nhằm góp sức vào các hoạt động
tình nguyện, nêu cao tinh thần vì cộng đồng


Cụ thể, 08h00 ngày 16/12 tại Saigon Campus, các chiến sĩ Xuân tình nguyện HUTECH 2023 sẽ cùng ra quân với lời chúc, lời động viên tinh thần từ phía lãnh đạo Nhà trường.
 
Chiến dịch Xuân tình nguyện năm nay diễn ra từ 05/12 - 31/12 trên nhiều quận huyện tại TP.HCM, trong đó địa bàn chính là Quận Bình Thạnh, TP. Thủ Đức và Huyện Nhà Bè. Với các chương trình trong chiến dịch lần này như “Xuân tự hào”, “Tết đoàn viên”, “Xuân sẻ chia”,... chiến dịch Xuân tình nguyện HUTECH 2023 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều hoạt động ý nghĩa, mang niềm vui xuân đến với cộng đồng.
 


Lễ ra quân Chiến dịch Xuân tình nguyện và Khai mạc Hội Xuân sẽ diễn ra vào ngày 16/12 tới đây 26

Chiến dịch Xuân tình nguyện năm nay diễn ra từ 05/12 - 31/12 trên nhiều quận huyện tại TP.HCM


Cùng ngày Lễ ra quân chiến dịch Xuân tình nguyện, Hội Xuân HUTECH 2023 cũng sẽ chính thức khai mạc, kéo dài đến 17/12 với nhiều hoạt động thú vị tại các gian hàng đến từ các Khoa/Viện, CLB-Đội-Nhóm.
 

Hãy đăng ký tham gia TẠI ĐÂY để cùng hòa nhịp, chung vui và cùng ghi lại những khoảnh khắc mùa xuân đáng nhớ bên thầy cô và bạn bè tại Lễ ra quân Chiến dịch Xuân tình nguyện và Khai mạc Hội Xuân sắp tới các bạn nhé!

Tin: Kim Khang
TT. Truyền thông

14607673