THÔNG BÁO SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ KHIÊU VŨ HUTECH

SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ KHIÊU VŨ HUTECH

1. Thời gian, địa điểm sinh hoạt
- Thời gian sinh hoạt: từ 18g00 đến 19g30 thứ 2, thứ 4, thứ 6 trong tuần bắt đầu từ ngày 24/11/2014.
- Địa điểm: Sảnh trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh, 475A Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh.

2. Đối tượng tham gia:
- Tất cả các bạn sinh viên HUTECH đều có thể tham gia sinh hoạt và tập luyện tại CLB Khiêu vũ HUTECH.
- Bắt đầu tiếp nhận đăng ký tham gia sinh hoạt từ ngày 17/11/2014.
- Ngoài ra Câu lạc bộ Khiêu vũ HUTECH tiếp nhận thành viên sinh hoạt mới trong suốt năm học, các bạn sinh viên HUTECH quan tâm có thể đăng ký tham gia sinh hoạt.

3. Nội dung sinh hoạt CLB Khiêu vũ HUTECH:
- Hướng dẫn và tập luyện các bài khiêu vũ, những điệu nhảy nền tảng trong dance sport như Rumba, Cha Cha, Waltz, Slow Waltz, Tango, Samba. Bên cạnh việc tập luyện những bước căn bản, các thành viên trong CLB còn được giới thiệu về ý nghĩa cũng như lịch sử của các điệu nhảy.
- Tham gia biểu diễn giao lưu trong các hoạt động chung của nhà trường, hoặc giao lưu thi đấu biểu diễn trong một số cuộc thi về khiêu vũ do các đơn vị tổ chức.

4. Liên hệ đăng ký tham gia:
- Đăng ký trực tiếp qua link:https://docs.google.com/forms/d/1ullV4pmvynUTDcP1Uj07rrY_8Z9lJt3I4gJC1hEVT4w/viewform
- Các bạn sinh viên quan tâm đến các hoạt động của CLB Khiêu vũ HUTECH, vui lòng liên hệ tại Phòng Công tác Sinh viên – Học sinh để biết thêm chi tiết, điện thoại: 083.512.0785, email: congtacsinhvien@hutech.edu.vn.

THÔNG BÁO SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ KHIÊU VŨ HUTECH 30