Link đăng ký tham gia Chương trình “Phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả” dành cho học viên chương trình Đào tạo Từ xa HUTECH.
Link đăng ký tham gia Chương trình “Phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả” dành cho học viên chương trình Đào tạo Từ xa HUTECH 20

Phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả là chủ đề giao lưu được Trung tâm Đào tạo từ xa HUTECH phối hợp với Khoa Tiếng Anh và Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp tổ chức dành riêng cho học viên học chương trình Đào tạo Từ xa HUTECH. Tại đây, ngoài những nội dung phong phú, hấp dẫn về phương pháp học ngoại ngữ các diễn giả sẽ chia sẽ những bí quyết để học Tiếng Anh, Tiếng Pháp hiệu quả với những đặc thù về thời gian học từ xa.
Chương trình sẽ diễn ra lúc 08h00, thứ 7 ngày 30/01/2021 tại Trụ sở chính của Nhà trường Phòng B-02.09 , 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Link đăng ký tham gia Chương trình “Phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả” dành cho học viên chương trình Đào tạo Từ xa HUTECH 52

Quý diễn giả tham gia chương trình gồm có Thầy giáo 9X Nguyễn Thái Dương - Chuyên gia đào tạo Tiếng Anh, ThS. Đỗ Mạnh Cương - Giảng viên Khoa Tiếng Anh, ThS. Nguyễn Huyền Quang - Giảng viên Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ - Kỹ năng đến từ trường Đại học Công nghệ TP.HCM; ThS. Hồ Thị Đoan Trang - Giảng viên giảng dạy Tiếng Pháp đến từ trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM.

Để tham gia Chương trình, Học viên vui lòng đăng ký online trước ngày 15/01/2021 theo đường link dưới đây:

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Trung tâm Đào tạo Từ xa (HUTECH)
Phòng A-02.04 - 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
Điện thoại: (028) 2228 5895 - Email: tt.dttx@hutech.edu.vn
Website: https://www.hutech.edu.vn/e-hutech
Facebook://www.facebook.com/Hutech-Trung-tâm-Đào-tạo-Từ-xa

widget avatar
Viện Hợp Tác Và Phát Triển Đào Tạo

HUTECH chào bạn!
Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!