Tips Sinh viên - “Check” nhanh sơ đồ bãi gửi xe tại 5 cơ sở học tập của HUTECH

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, từ ngày 01/3 (thứ Hai) tới đây, sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ trở lại với giảng đường để bắt đầu Học kỳ II năm học 2020-2021.

Học kỳ mới sẽ diễn ra đồng thời tại 5 cơ sở của HUTECH, gồm Trụ sở 475A Điện Biên Phủ, cơ sở 276 Điện Biên Phủ, cơ sở 31/36 Ung Văn Khiêm, Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lượng cao HUTECH và Viện Công nghệ cao HUTECH. Nhằm hỗ trợ sinh viên thuận tiện trong việc di chuyển, đảm bảo giờ giấc và an toàn khi trở lại trường học tập trong thời điểm dịch Covid-19 còn nhiều diễn biến phức tạp, Nhà trường thông tin các địa điểm gửi xe, lộ trình các tuyến xe bus đi ngang các cơ sở học tập của trường, cụ thể như sau:

>>> Sơ đồ bãi gửi xe tại các cơ sở học tập của HUTECH như sau:

Tips Sinh viên - “Check” nhanh sơ đồ bãi gửi xe tại 5 cơ sở học tập của HUTECH 14

Tips Sinh viên - “Check” nhanh sơ đồ bãi gửi xe tại 5 cơ sở học tập của HUTECH 20

Tips Sinh viên - “Check” nhanh sơ đồ bãi gửi xe tại 5 cơ sở học tập của HUTECH 23

Tips Sinh viên - “Check” nhanh sơ đồ bãi gửi xe tại 5 cơ sở học tập của HUTECH 28

Hiện tại, Phòng Đào tạo - Khảo thí đã cập nhật Thời khóa biểu tại tài khoản cá nhân sinh viên và có hướng dẫn ký hiệu phòng học cụ thể tại 5 cơ sở, trong đó:

+ Phòng học ký hiệu A, B: Trụ sở HUTECH (475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh)
+ Phòng học ký hiệu D: Cơ sở 276 - 282 Điện Biên Phủ, P.17, Q. Bình Thạnh
+ Phòng học ký hiệu U: Cơ sở Ung Văn Khiêm (31/36 Ung Văn Khiêm, P. 25, Q. Bình Thạnh)
+ Phòng học ký hiệu E: Trung tâm Đào tạo nhân lực chất lượng cao HUTECH (Khu Công Nghệ Cao, TP. Thủ Đức).
+ Phòng học ký hiệu R: Viện Công nghệ cao HUTECH (Khu Công nghệ cao, TP. Thủ Đức).

Minh họa các đọc ký hiệu phòng học trong Thời khóa biểu:
+ Phòng học A-09.02: Trụ sở 475A Điện Biên Phủ, tòa nhà A, tầng 9, phòng học 2.
+ Phòng học B-03.01: Trụ sở 475A Điện Biên Phủ, tòa nhà B, tầng 3, phòng học 1.
+ Phòng học D-05.03: Cơ sở 276 Điện Biên Phủ, tầng 5 phòng học 3.
+ Phòng học U-03.06: Cơ sở Ung Văn Khiêm, tầng 3, phòng học 6
+ Phòng học E1-02.01: Trung tâm Đào tạo Nhân lực chất lượng cao, tòa nhà E1, tầng 2, phòng học 1.
+ Phòng học R1-02.14: Viện Công nghệ cao HUTECH, tòa nhà R1, tầng 2 phòng học 14.

Nhà trường khuyến khích sinh viên sử dụng xe bus khi đến trường nhằm đảm bảo an toàn, tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, chọn xe bus để đến trường cũng chính là các bạn đang góp phần bảo vệ môi trường, giảm thiểu kẹt xe trên địa bàn thành phố.

>>> “Cẩm nang Bus” dành riêng cho HUTECH-ers
Sau đây là một số gợi ý về các tuyến xe bus đi qua các cơ sở học tập của HUTECH:

Tips Sinh viên - “Check” nhanh sơ đồ bãi gửi xe tại 5 cơ sở học tập của HUTECH 83

Cùng với xe bus công cộng, HUTECH Bus luôn sẵn sàng trung chuyển các bạn sinh viên từ Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lượng cao HUTECH đến các trạm xe buýt an toàn, tiện lợi.

Trước tình hình dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp, khi sử dụng các dịch vụ giao thông công cộng cũng trong suốt quá trình học tập tại trường, sinh viên cần ghi nhớ và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch theo “Thông điệp 5K” của Bộ Y tế nhé!

Chúc HUTECH-ers một học kỳ mới thành công và đạt kết quả như mong muốn!

Thực hiện: Kim Thoa - Minh Quốc
Phòng Truyền thông
widget avatar
Viện Hợp Tác Và Phát Triển Đào Tạo

HUTECH chào bạn!
Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!