Kết thúc thời gian xác nhận nhập học dành cho thí sinh trúng tuyển theo phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT (tức xét tuyển nguyện vọng), Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) thông báo không nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung đối với phương thức này.

Đồng thời, HUTECH nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đến ngày 15/10 cho tất cả các ngành đào tạo tại trường, như đã thông báo trước đó.

HUTECH không xét tuyển bổ sung theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT 2020 12
Thí sinh trúng tuyển làm thủ tục nhập học tại HUTECH

Năm 2020, phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT là một trong 03 phương thức xét tuyển tại HUTECH, chiếm 65% tổng chỉ tiêu xét tuyển của trường. Sau khi Nhà trường công bố mức điểm trúng tuyển (18 - 22 điểm), các thí sinh trúng tuyển đã nộp Bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT 2020 để xác nhận nhập học tại HUTECH trước 17h00 ngày 10/10 theo quy định của Bộ GD&ĐT. Với thông báo không nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung, phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT tại HUTECH năm 2020 chính thức kết thúc.

Như vậy, phương thức xét tuyển học bạ hiện nhận hồ sơ đến 15/10 là phương thức xét tuyển duy nhất còn đang nhận hồ sơ tại HUTECH. Cụ thể, HUTECH nhận hồ sơ xét tuyển học bạ 03 học kỳ (gồm học kỳ 1 lớp 12 và hai học kỳ của lớp 11) với tổng điểm trung bình 03 học kỳ từ 18 điểm trở lên, và xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 03 môn với tổng điểm trung bình năm lớp 12 của 03 môn xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên. Riêng với ngành Dược học, thí sinh cần có điểm xét tuyển đạt từ 24 điểm trở lên, đồng thời có học lực năm lớp 12 đạt loại Giỏi.

HUTECH không xét tuyển bổ sung theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT 2020 21
Phương thức xét tuyển học bạ hiện nhận hồ sơ đến 15/10

Thí sinh có thể xét tuyển theo một trong hai hình thức hoặc kết hợp cả hai hình thức xét học bạ trên để tăng cơ hội trúng tuyển. Hồ sơ xét tuyển học bạ gồm phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của HUTECH), bản photo công chứng học bạ THPT và bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại trường hoặc gửi qua bưu điện về địa chỉ: Phòng Tư vấn Tuyển sinh, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), 475A Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Như đã công bố, đợt xét tuyển học bạ này sẽ nhận hồ sơ xét tuyển đến 17h00 ngày 15/10 cho tất cả các ngành đào tạo đại học chính quy tại trường. Kết quả xét tuyển dự kiến công bố vào ngày 16/10/2020.

>> Thí sinh đăng ký xét tuyển học bạ trực tuyến TẠI ĐÂY :

HUTECH không xét tuyển bổ sung theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT 2020 43

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)
475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: (028) 5445 2222 - (028) 2201 0077

Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
widget avatar
Viện Hợp Tác Và Phát Triển Đào Tạo

HUTECH chào bạn!
Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!