Với mục tiêu và phương châm  “Tình cảm, chân thành, hiệu quả, bình đẳng và cùng phát triển”, tăng cường hợp tác, triển khai các hoạt động liên kết, phối hợp đào tạo, nghiên cứu khoa học đối với các tỉnh Tây Nguyên.Sáng ngày 04/7 vừa qua, Đoàn công tác của Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã có buổi làm việc với Sở Khoa học và Công nghệ và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai về việc liên kết hợp tác, phát triển  đào tạo,  nghiên cứu khoa học tại tỉnh Gia Lai.

Tham gia buổi làm việc, đại diện Đoàn công tác của Trường Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh do PGS.TS Phan Đình Nguyên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn cùng TS. Phạm Tiến Đông – Phó Viện Trưởng Viện Hợp tác và Phát triển đào tạo.

Đại diện Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh có Bà Bà Nguyễn Thị Phương Mai - Phó Giám đốc Sở và lãnh đạo các Phòng/ban của Sở như phòng Quản lý khoa học, Văn phòng, Phòng Quản lý công nghệ và Sở hữu trí tuệ; Thanh tra Sở và các đơn vị liên quan. Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh có Thầy Trương Quý Sửu - Phòng tổ chức cán bộ.
Viện Hợp tác và Phát triển đào tạo HUTECH cùng Sở Khoa học và Công nghệ và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai liên kết, hợp tác phát triển đào tạo, nghiên cứu khoa học 14
Buổi làm việc được diễn ra tại Sở khoa học và Công nghệ tỉnh Gia Lai
Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS Phan Đình Nguyên đại diện HUTECH đã trân trọng cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt mà các Đồng chí Sở Khoa học và Công nghệ và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai dành cho đoàn công tác Trường Đại học Công nghệ Tp. Hồ Chí Minh. Giới thiệu khái quát về trường Đại học Công nghệ TP.HCM qua 27 năm xây dựng, phát triển và hi vọng rằng qua buổi làm việc sẽ mở ra những cơ hội hợp tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, nghiên cứu khoa học giữa hai đơn vị.
Viện Hợp tác và Phát triển đào tạo HUTECH cùng Sở Khoa học và Công nghệ và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai liên kết, hợp tác phát triển đào tạo, nghiên cứu khoa học 20
Buổi làm việc giữa Đoàn công tác Trường Đại học Công nghệ Tp. Hồ Chí Minh (tay phải) và Sở Khoa học và Công nghệ, Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Gia Lai (tay trái)
Thay mặt cho đoàn công tác, Thầy Phạm Tiến Đông – Phó Viện trưởng thường trực Viện Hợp tác và Phát triển đào tạo đã trình bày những nội dung có thể triển khai hợp tác về đào tạo đại học, đào tạo sau đại học, bồi dưỡng cấp chứng chỉ, những ưu điểm, lợi thế của các chương trình mà trường ĐH Công nghệ TP. Hồ Chí Minh đã và đang triển khai, giới thiệu những định hướng hợp tác và hình thức triển khai hợp tác giữa hai đơn vị…
Viện Hợp tác và Phát triển đào tạo HUTECH cùng Sở Khoa học và Công nghệ và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai liên kết, hợp tác phát triển đào tạo, nghiên cứu khoa học 26
Buổi làm việc diễn ra với sự cởi mở, chia sẻ của 2 bên trong không khí đầy sự trang trọng
Đại diện cho Sở Khoa học và Công nghệ và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai, Bà Nguyễn Thị Tuyết Mai – Phó Giám đốc Sở đã ghi nhận những tình cảm mà lãnh đạo trường ĐH Công nghệ TP. Hồ Chí Minh dành cho cả 2 Sở, gửi lời chúc sức khoẻ đến tập thể cán bộ công chức của Nhà trường; đồng thời cũng bày tỏ niềm tin và hi vọng về mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ ngày càng phát triển bền vừng trên nhiều lĩnh vực, nhiều khía cạnh.
Sau hơn một giờ đồng hồ, các đại diện của hai đơn vị đã có những trao đổi thẳng thắn về các nội dung mà hai bên cùng quan tâm.
Viện Hợp tác và Phát triển đào tạo HUTECH cùng Sở Khoa học và Công nghệ và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai liên kết, hợp tác phát triển đào tạo, nghiên cứu khoa học 33
Hi vọng thời gian sắp tới HUTECH sẽ có thêm nhiều cơ hội đến với Gia Lai
Với tinh thần hợp tác, thân thiện, buổi làm việc đã diễn ra thành công tốt đẹp; hi vọng thời gian tới, công tác liên kết, hợp tác, phát triển đào tạo, nghiên cứu khoa học nói riêng và các hoạt động hợp tác đào tạo giữa hai bên nói chung sẽ thu được những kết quả như mong đợi.

Ưu thế vượt trội của chương trình Đào tạo Từ xa HUTECH
♦ Nộp hồ sơ online, linh hoạt, tuyển sinh hàng tháng.
♦ Thời gian đào tạo từ 1.5 đến 3 năm, được xét miễn các học phần đã học.
♦ Lộ trình học tập rõ ràng, linh hoạt, chủ động với học viên.
♦ Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.
♦ Chăm sóc và hỗ trợ học viên tận tình, nhanh chóng.
♦ Học tập trực tuyến, kết nối mọi lúc, mọi nơi.
♦ Kho tài liệu đa dạng và hoàn toàn miễn phí.
♦ Học phí hợp lý.

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Viện Hợp tác và Phát triển đào tạo HUTECH cùng Sở Khoa học và Công nghệ và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai liên kết, hợp tác phát triển đào tạo, nghiên cứu khoa học 61

Mọi thắc mắc về các vấn đề có liên quan, mời bạn đặt câu hỏi để được tư vấn chi tiết

Viện Hợp tác và Phát triển đào tạo HUTECH cùng Sở Khoa học và Công nghệ và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai liên kết, hợp tác phát triển đào tạo, nghiên cứu khoa học 69

widget avatar
Viện Hợp Tác Và Phát Triển Đào Tạo

HUTECH chào bạn!
Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!