Sinh viên HUTECH hào hứng hưởng ứng bầu chọn cho Vịnh Hạ Long

Chương trình “Vịnh Hạ Long – Niềm tự hào sinh viên HUTECH” được Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM (HUTECH) phát động, Đoàn khoa Môi trường & Công nghệ sinh học phụ trách chính, diễn ra từ ngày 20/10/2011 đã thu hút đông đảo sinh viên HUTECH tham gia.

Sinh viên HUTECH hào hứng hưởng ứng bầu chọn cho Vịnh Hạ Long 4
Vịnh Hạ Long - niềm tự hào của người dân Việt Nam. Ảnh: Internet

Bằng hai hình thức chính là nhắn tin bầu chọn qua tổng đài 147 và bình chọn qua website www.new7wonders.com, khi tham gia bầu chọn tại Trường, sinh viên HUTECH sẽ nhận được những phần quà xinh xắn, độc đáo được Đoàn khoa Môi trường & Công nghệ sinh học gửi tặng.

Tính đến hết ngày 03/11/2011, Theo Ban Tổ chức chương trình đã có gần 10.000 lượt sinh viên HUTECH bầu chọn cho Vịnh Hạ Long và trong thời gian tới, đặc biệt là trước ngày 11/11/2011 (thời hạn cuối tiếp nhận bầu chọn) chắc chắn số lượng sinh viên HUTECH bầu chọn cho kỳ quan thiên nhiên của Việt Nam sẽ tiếp tục gia tăng.

Sinh viên HUTECH hào hứng hưởng ứng bầu chọn cho Vịnh Hạ Long 12
Sinh viên HUTECH hào hứng bầu chọn cho Vịnh Hạ Long sáng 03/11/2011

Hiện nay, Vịnh Hạ Long – kỳ quan 2 lần được UNESCO công nhận là di sản thế giới đang nằm trong danh sách 28 ứng cử viên đủ tiêu chuẩn tham gia vòng 3 cuộc vận động bầu chọn để trở thành một trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới.

Cuộc bầu chọn 7 kỳ quan thiên nhiên do tổ chức New7wonders phát động từ ngày 7/7/2007 đã đi vào giai đoạn cuối. Danh sách 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới sẽ được công bố vào ngày 11/11/2011.

Sinh viên HUTECH hào hứng hưởng ứng bầu chọn cho Vịnh Hạ Long 19
Những phần quà hấp dẫn dành cho sinh viên khi tham gia bầu chọn tại Trường

Cuộc vận động bầu chọn cho Vịnh Hạ Long có ý nghĩa lớn đối với sinh viên HUTECH, tiếp tục khẳng định niềm tự hào, tin yêu quê hương, đất nước của sinh viên cả nước nói chung và HUTECH nói riêng.

Sinh viên quan tâm có thể bầu chọn cho vịnh Hạ Long bằng cách:

- Nhắn tin bằng điện thoại: Soạn tin "halong" hoặc "hl" gửi tổng đài 147. Mỗi tin nhắn trị giá 630 đồng.

- Bình chọn qua mạng: Qua website: www.new7wonders.com và thao tác theo hướng dẫn bằng tiếng Việt.

widget avatar
Viện Hợp Tác Và Phát Triển Đào Tạo

HUTECH chào bạn!
Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!