HUTECH GAMES 2022: Đem lửa thử vàng - "Đổ mồ hôi" mang về hạnh phúc 49HUTECH GAMES 2022: Đem lửa thử vàng - "Đổ mồ hôi" mang về hạnh phúc 5Ngọn đuốc khai mạc được thắp bởi TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy - Thường trực Hội đồng Trường, rực cháy giữa khung trời Trung tâm Đào tạo Nhân lực chất lượng cao HUTECH (TP. Thủ Đức), như một tín hiệu chỉ báo chính thức mở màn một kỳ HUTECH Games 2022 sôi động và đầy nhiệt.  
 

Có mặt tại buổi buổi lễ, TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó hiệu trưởng bày tỏ: “HUTECH Games giờ đây không chỉ là hoạt động thường niên mà còn là thương hiệu về phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe của sinh viên toàn trường. Thể thao giúp kết nối các em, thể thao giúp các em khỏe mạnh để học tập tốt. Thầy hy vọng các em luôn giữ thói quen rèn luyện để hai tài sản quý giá nhất cuộc đời luôn khỏe và sáng, đó là Trí tuệ và Thể lực.” 
 

Ngay sau lễ khai mạc, các bộ môn: Kéo co nam, nữ; Chạy việt dã, nữ chính thức nhập cuộc khởi tranh để tìm ra những ngôi vương xứng đáng. 


HUTECH GAMES 2022: Đem lửa thử vàng - "Đổ mồ hôi" mang về hạnh phúc 21
 Bóng đá, Cờ vua, Nhảy cổ động, Điền kinh, Kéo co, Bóng rổ, Cầu lông, Bóng chuyền - 8 bộ môn thi đấu ở HUTECH Games 2022, ở đó chứng kiến những trận đấu nảy lửa khiến khán giả đứng ngồi không yên. Tài năng của sinh viên HUTECH một lần nữa được khẳng định ở một sân chơi thể thao chuyên nghiệp. Từng bộ môn và từng nội dung thi đấu lần lượt tranh tài để tìm ra “chủ nhân” của những tấm huy chương danh dự. HUTECH GAMES 2022: Đem lửa thử vàng - "Đổ mồ hôi" mang về hạnh phúc 32Ở nội dung nam, Viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT) tiếp tục bảo toàn ngôi Vô địch lần thứ 5 liên tiếp. Huy chương Bạc, Đồng lần lượt được trao cho Khoa Công nghệ thông tin và Khoa Quản trị kinh doanh. 

Ở nội dung nữ, tấm huy chương vàng danh dự được trao cho Viện Công nghệ Việt - Hàn, Huy chương bạc về tay Khoa Quản trị kinh doanh, Huy chương đồng trao cho Viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT). HUTECH GAMES 2022: Đem lửa thử vàng - "Đổ mồ hôi" mang về hạnh phúc 45

HUTECH GAMES 2022: Đem lửa thử vàng - "Đổ mồ hôi" mang về hạnh phúc 48
 

Ở cự ly 1000m, huy chương Vàng được trao cho bạn Nguyễn Đăng Lâm (Liên quân Viện Khoa học Ứng dụng - Khoa Điều dưỡng và Xét nghiệm); Huy chương Bạc trao cho bạn Kiều Duy Khánh (Khoa Trung Quốc học) và Huy chương Đồng thuộc về bạn Phạm Bạch An Duy (Khoa Công nghệ thông tin). 

Ở nội dung nữ, các cô gái cũng chứng tỏ sự bền bỉ và quyết tâm của mình, kết quả huy chương Vàng thuộc về bạn Nguyễn Thị Hậu (Liên quân Viện Khoa học Ứng dụng - Khoa Điều dưỡng và Xét nghiệm); Huy chương Bạc thuộc về bạn Trần Nhật Linh (Khoa Trung Quốc học); Huy chương Đồng trao cho bạn Nguyễn Thị Thanh Trang (Liên quân Viện Khoa học Ứng dụng - Khoa Điều dưỡng và Xét nghiệm).  HUTECH GAMES 2022: Đem lửa thử vàng - "Đổ mồ hôi" mang về hạnh phúc 60

HUTECH GAMES 2022: Đem lửa thử vàng - "Đổ mồ hôi" mang về hạnh phúc 63Ở nội dung nữ, bạn Nguyễn Đỗ Minh Xuân (khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn) xuất sắc giành ngôi vô địch. Huy chương Bạc, Đồng lần lượt thuộc về Lê Thị Mộng Nghi (Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế) và Hồ Thị Lâm Anh (Khoa Tiếng Anh).

Ở nội dung nam, bạn Huỳnh Quang Tiến (Khoa Công nghệ thông tin) lên ngôi vô địch. Huy chương Bạc và Huy chương Đồng lần lượt thuộc về Tài Hoàng Thái An (Khoa Tài chính - Thương mại) và Nguyễn Phục Hưng (Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế).

 


HUTECH GAMES 2022: Đem lửa thử vàng - "Đổ mồ hôi" mang về hạnh phúc 77

HUTECH GAMES 2022: Đem lửa thử vàng - "Đổ mồ hôi" mang về hạnh phúc 80


 

Khoa Công nghệ thông tin tiếp tục giành ngôi vô địch lần thứ 4 liên tiếp ở bộ môn Bóng rổ, một lần nữa khẳng định vị thế ở HUTECH Games. 
 

Trong trận đối đầu quyết định giữa Khoa Công nghệ thông tin và Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, các vận động viên đã phô diễn kỹ thuật thi đấu tuyệt đỉnh, đem đến cho người xem những trận đấu nảy lửa đầy mãn nhãn.

 

HUTECH GAMES 2022: Đem lửa thử vàng - "Đổ mồ hôi" mang về hạnh phúc 94

HUTECH GAMES 2022: Đem lửa thử vàng - "Đổ mồ hôi" mang về hạnh phúc 97Ở nội dung bóng đá nữ, một lần nữa gọi tên khoa Công nghệ thông tin đăng quang vô địch. Sau trận đối đầu với khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế, các cầu thủ nữ khoa Công nghệ thông tin đã có những màn phối hợp ăn ý, làm nên những bàn thắng đẹp mắt và xuất sắc giành ngôi vô địch trong mùa HUTECH Games 2022.

Ở nội dung bóng đá nam, những chiến binh đến từ Viện Kỹ thuật HUTECH đã có những pha ghi bàn xuất sắc, rinh về Huy chương Vàng. Huy chương Bạc và Huy chương Đồng lần lượt thuộc về Khoa Quản trị kinh doanh và Khoa Xây dựng.HUTECH GAMES 2022: Đem lửa thử vàng - "Đổ mồ hôi" mang về hạnh phúc 111

HUTECH GAMES 2022: Đem lửa thử vàng - "Đổ mồ hôi" mang về hạnh phúc 114Ở nội dung bóng chuyền nữ, với chiến thắng 2-0 trong trận chung kết với Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế, các cô gái khoa Tiếng Anh chính thức giành ngôi vô địch.

Trên sân bóng chuyền nam, Viện Kỹ thuật HUTECH đã "khôi phục uy quyền" của mình khi xuất sắc mang về cúp vàng Bóng chuyền nam. Huy chương Bạc thuộc về Khoa Công nghệ thông tin. Huy chương Đồng được trao cho Khoa Tài chính - Thương mại. Và Giải Phong cách được trao cho Khoa Quản trị kinh doanh.HUTECH GAMES 2022: Đem lửa thử vàng - "Đổ mồ hôi" mang về hạnh phúc 126Ở nội dung đơn nam, Huy chương Vàng thuộc về bạn Đào Đức Thịnh (Khoa Marketing-Kinh doanh quốc tế). Huy chương Bạc và Huy chương Đồng lần lượt thuộc về Lâm Hiệp Hoà (Viện Kỹ thuật HUTECH) và Phan Tấn Trình (Khoa Quản trị kinh doanh).

 

Ở nội dung đơn nữ, với kỹ thuật nhuần nhuyễn và kinh nghiệm thi đấu nhiều năm, bạn Nhữ Thị Tuyết Nga (Khoa Luật) đã xuất sắc “rinh” về Huy chương Vàng. Huy chương Bạc và Huy chương Đồng lần lượt được trao cho bạn Trần Huỳnh Như (Khoa Công nghệ thông tin) và bạn Lê Thị Yến Nhi (Liên quân Viện Khoa học Ứng dụng & Khoa Điều dưỡng và Xét nghiệm).

 

Ở nội dung đồng đội, các Marketer khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế đã xuất sắc vươn tay đón lấy Huy chương Vàng. Huy chương Bạc và Huy chương Đồng lần lượt thuộc về Khoa Công nghệ thông tin và Khoa Tài chính - Thương mại.HUTECH GAMES 2022: Đem lửa thử vàng - "Đổ mồ hôi" mang về hạnh phúc 144

HUTECH GAMES 2022: Đem lửa thử vàng - "Đổ mồ hôi" mang về hạnh phúc 147


Những điệu nhảy truyền lửa chiến đấu đầy nhiệt đã được thể hiện trên sân khấu bế mạc hội thao. Các HUTECH-ers đã cháy hết mình với những màn nhào lộn đỉnh cao, được đầu tư sâu dày về nội dung và cả dụng cụ biểu diễn.

 

Các Huy chương chung cuộc đã tìm được những chủ nhân xứng đáng: Huy chương Vàng thuộc về Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn. Huy chương Bạc thuộc về Viện Công nghệ Việt-Nhật, Huy chương Đồng thuộc về Khoa Tài chính - Thương mại

 HUTECH GAMES 2022: Đem lửa thử vàng - "Đổ mồ hôi" mang về hạnh phúc 162


HUTECH GAMES 2022: Đem lửa thử vàng - "Đổ mồ hôi" mang về hạnh phúc 166
 

Những chảo lửa trong gần 30 ngày thi đấu quyết liệt ở HUTECH Games 2022 được kể lại bằng chính người trong cuộc. Có Tuyết Nga, Thành Thái, Duy Tuấn và Phương Uyên … mỗi người một vai trò khác nhau, nhưng cùng đem đến những câu chuyện thi đấu ở từng bộ môn để chúng ta cùng cảm nhận trọn vẹn điều đặc biệt phía sau những trận đấu, những chiến thắng…HUTECH GAMES 2022: Đem lửa thử vàng - "Đổ mồ hôi" mang về hạnh phúc 178Mấy ai biết rằng, ẩn sau vẻ đẹp ngọt ngào ấy là một tay vợt đáng gờm, từng chiến ở nhiều trận cầu nảy lửa và sở hữu hàng chục huy chương vàng trong làng cầu lông nữ. Không ai khác, đó là Nhữ Thị Tuyết Nga, sinh viên khoa Luật HUTECH.
 

Tám năm gắn bó với Cầu lông, mỗi lần xuất hiện Tuyết Nga khiến người xem phải “ồ à” với những cú nhảy đập cầu dứt khoát mãn nhãn. Đã xinh xắn mà còn giỏi thể thao, chắc hẳn cũng làm nhiều bạn nao nao lòng!
 

Theo chân gia đình tập tành từ hồi còn nhỏ, đến nay đã được 8 năm gắn bó với cầu lông, Tuyết Nga được biết đến là "thợ săn" huy chương khi sở hữu “gia tài” thành tích thi đấu nổi bần bật: Huy chương vàng đơn nữ/đôi nữ giải thanh thiếu niên tỉnh Đồng Nai 2020; Huy chương vàng đơn nữ/đôi nữ/đồng đội nữ Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Đồng Nai 2021; Huy chương vàng đồng đội nữ giải vô địch cầu lông đồng đội và cá nhân các CLB tỉnh Đồng Nai 2021,...toàn huy chương vàng không đấy nha!HUTECH GAMES 2022: Đem lửa thử vàng - "Đổ mồ hôi" mang về hạnh phúc 196


HUTECH GAMES 2022: Đem lửa thử vàng - "Đổ mồ hôi" mang về hạnh phúc 200
Sau những trận cầu nảy lửa ấy, Tuyết Nga quay về với hình ảnh một cô bạn xinh xắn năng động xen chút tinh nghịch: "Mình căng xíu thôi, không thể căng hoài được. Mưa nào mà hổng tạnh, trận đấu nào cũng có kết thúc chứ nhỉ! (cười).”

 

Nhiều năm tập luyện thể thao, Tuyết Nga còn góp nhặt thêm rất nhiều những kiến thức cần thiết để bảo vệ sức khỏe thi đấu cực kỳ hữu hiệu. Cô nàng bật mí, trong túi lúc nào cũng có xịt lạnh giảm đau để phòng ngừa chấn thương, nước muối khoáng bổ sung lượng muối thiếu hụt khi tập luyện, như thế mới yên tâm được!

 

Chơi cầu lông các bạn nhớ nắm chắc cách cầm vợt và luật chơi để nói không với lúng túng khi ra sân. Hãy dành một ít thời gian quan sát, đánh giá đối thủ và dành thời gian tập luyện thường xuyên. Khi mệt thì nghỉ ngơi tránh gắng sức mà vô tình gặp phải những chấn thương không đáng có. Nắm được nhịp độ cơ thể và các giới hạn của bản thân chính là cách làm khôn ngoan - Tuyết Nga nhắn nhủ!HUTECH GAMES 2022: Đem lửa thử vàng - "Đổ mồ hôi" mang về hạnh phúc 218Luôn khao khát "úp sọt" và có được thân pháp nhanh nhẹn như Paul Geogre (một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ), Vũ Thành Thái - Sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô - Viện Kỹ thuật HUTECH chọn tích góp đam mê từng ngày, luyện tập chăm chỉ cốt chỉ để được cháy hết mình trên sân, dù là sân chơi giao hữu hay các sàn đấu tiếng tăm.
 

Một tuần hai buổi, "lân la" thêm nhiều sân chơi để thử thách và rèn luyện kỹ thuật, ‘hotboiz’ Thành Thái đã "lên dây cót" cho những trận thi đấu đầy "nhiệt" và sẵn sàng làm "đốn tim" biết bao bạn nữ tại HUTECH GAMES năm nay.

 

Chọn bóng rổ không đơn giản chỉ để rèn luyện sức khỏe, môn thể thao này còn mang lại cho anh bạn nhiều người đồng đội "hợp gout", chung chí hướng. Thành Thái và đồng đội luôn tâm niệm, mỗi trận đấu là một buổi biểu diễn thể thao, và những tuyển thủ như anh chính là nghệ sĩ trên chính sân khấu của mình. Dùng tất cả tinh hoa, cống hiến hết mình để thỏa mãn khát khao tự thân cùng những tin yêu từ khán giả, đó là thành công.HUTECH GAMES 2022: Đem lửa thử vàng - "Đổ mồ hôi" mang về hạnh phúc 235
Chính tâm niệm trong sáng và mục tiêu nhẹ tênh đó đã giúp Thành Thái sở hữu một loạt những giải thưởng bóng rổ: Giải ba tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu Cùng UFO 2019; Giải Ba UFO Thanh niên Vũng Tàu cùng UFO 2019,2020; Giải Ba Eazyball 3x3 Vũng Tàu cùng UFO 2021, Giải Nhì tứ hùng Metaball quận 10 TP.HCM... Chưa chắc là đã đồ sộ trên hành trình dài, nhưng chí ít, đã là tất cả những sự cố gắng của chàng trai ấy!

 

Thành tích có được từng ngày khiến anh bạn càng thêm yêu bóng rổ và thôi thúc tìm đến những sàn đấu mới, lớn hơn, và chuyên nghiệp hơn. Ai ắt hẳn cũng có Idol cho riêng mình, Thành Thái cũng thế. Tài năng và triết lý sống của Paul Geogre khiến anh chàng phải kính cẩn nghiêng mình.

 

Có một câu nói của Paul Geogre khiến anh chàng không-thể-nào-quên được: "Tôi "vào game" chẳng ngại ngần điều chi. Tôi chơi hết mình, cống hiến hết mình, và để lại tất cả tinh hoa của mình trên sàn đấu". Thành Thái tìm thấy điểm chung trong con người và tính cách giữa mình và Paul. Hình tượng "siêu ngầu" từ vận động viên da màu này đã thức tỉnh nhiệt huyết trong thanh quản Thành Thái, thôi thúc anh chàng phấn đấu và noi theo.
 HUTECH GAMES 2022: Đem lửa thử vàng - "Đổ mồ hôi" mang về hạnh phúc 254

HUTECH GAMES 2022: Đem lửa thử vàng - "Đổ mồ hôi" mang về hạnh phúc 257


Đặt ra mục tiêu rõ ràng là giải thưởng cao nhất, kèm với đó là lên lịch tập luyện đều đặn, đội bóng rổ Viện Kỹ thuật HUTECH đã sẵn sàng “chinh chiến” tại HUTECH GAMES năm nay. Việc làm quen với lịch tập luyện dày đặc nhưng nói không với chấn thương là cả vấn đề. Thành Thái luôn túc trực trong người những sản phẩm xoa bóp mỗi khi gặp chấn thương không mong muốn. “Hiểu bản thân cũng là một cách hạn chế chấn thương, vì mình có thể tự chọn cho mình cường độ tập luyện phù hợp” - Thành Thái chia sẻ.HUTECH GAMES 2022: Đem lửa thử vàng - "Đổ mồ hôi" mang về hạnh phúc 266Là cái tên được “réo” khá nhiều ở các sân chơi thể thao của HUTECH, Phan Duy Tuấn - Sinh viên khoa Công nghệ thông tin HUTECH gây ấn tượng mạnh bởi những phút giây “oanh tạc” tại các trận đấu bóng chuyền, toát lên vẻ năng động và đầy tự tin. Không quá khó để nhận ra đam mê thể thao trong anh bạn có vóc dáng cao to và nụ cười tỏa nắng này.
 

Sẽ không lạ khi Tuấn cùng đồng đội của mình còn "hí hửng" dành một vé tại HUTECH GAMES 2022, hứa hẹn sẽ đốt cháy mọi bảng đấu bằng những pha bóng ngoạn mục. Tuấn chia sẻ: “Mình và đồng đội đã lên kế hoạch tập luyện cụ thể để "chiến" thật sung, háo hức lắm chứ! Mình quyết tâm trở lại với một phiên bản "Duy Tuấn thật xịn" cho giải thưởng cao nhất. Mình tự tin sẽ làm được những điều "rất gì và này nọ" tại mùa giải năm nay".

 

Duy Tuấn bắt đầu chơi bóng chuyền khi còn là cậu học sinh lớp 10, đến giờ ngót nghét cũng được 05 năm. Phải nói, đây là một quá trình vun bồi đam mê, rèn luyện kỹ thuật bóng chuyền để thật tỏa sáng khi ra sân. Chính niềm đam mê này đã giúp cậu học sinh Duy Tuấn năm ấy có được Huy chương Bạc, Huy chương Đồng Hội khỏe Phù Đổng Bình Dương - chiến thắng mở màn cho một loạt những giải thưởng về sau.

 

Tiết trời đầy mưa hiện nay không thể nào dập tắt lửa đam mê trong chính các bạn trẻ đam mê thể thao, Duy Tuấn cũng nằm trong số đó. Chẳng phải "con nhà nòi", cũng không phát triển trong môi trường thể thao chuyên nghiệp, Tuấn chơi thể thao đơn giản vì đó là những phút giây thực sự là mình. HUTECH GAMES 2022: Đem lửa thử vàng - "Đổ mồ hôi" mang về hạnh phúc 287

Đối với Duy Tuấn, chấn thương khi tập luyện thể thao là chuyện hết sức bình thường. Để giảm thiểu tối đa các chấn thương không đáng có, Tuấn đã tìm hiểu rất nhiều những kỹ thuật tập luyện, cũng từ đó hiểu rõ hơn về bộ môn này, chọn cho mình cường độ tập luyện phù hợp. Kiến thức cùng kỹ năng trang bị đã giúp anh chàng bổ sung thêm 03 giải thưởng và hàng ngũ "chiến tích thể thao" ấn tượng: Giải nhất bóng chuyền giải Tân sinh viên 2020, Giải nhì bóng chuyền hội thao Khoa Công nghệ thông tin 2020, Giải 3 bóng chuyền HUTECH GAMES 2021.

 HUTECH GAMES 2022: Đem lửa thử vàng - "Đổ mồ hôi" mang về hạnh phúc 301
Nói về những thành tích thể thao đặc biệt, Duy Tuấn “khoe” bằng tất cả sự tự hào: "Những gì có được tại HUTECH GAMES khiến mình bất ngờ! Ngoài việc thỏa sức đam mê, mình còn tìm thấy những người bạn có cùng sở thích. Có những người bạn đến giờ vẫn còn giữ liên lạc, giao lưu bóng chuyền, trở nên thân thiết. Đấy là điều mình thật sự trân quý"

 

Tập luyện thể thao có vô vàn lợi ích, và một lợi ích "siêu ngộ" đó là được quan tâm đó nha! Thật vậy, trong quá trình tập luyện, Duy Tuấn nhận được sự quan tâm từ đông đảo các bạn cùng lớp! Những lời hẹn cổ vũ, những chai nước chuyền tay nhau sau những giờ luyện tập hăng say khiến anh chàng cảm thấy được “chăm sóc nhiệt tình” và có thêm động lực chiến đấu. Miêu tả cảm xúc này, Duy Tuấn chỉ sảng khoái thốt lên: "Quá đã!"

 

Ngày 11/5 sắp tới sẽ là lượt trận đầu tiên của anh chàng này và đồng đội. Với quyết tâm cao độ cùng lời hứa làm nên "những điều rất gì và này nọ" phía trên, anh chàng này chắc chắn sẽ thực hiện được ngay thôi. HUTECH GAMES 2022: Đem lửa thử vàng - "Đổ mồ hôi" mang về hạnh phúc 319Theo đuổi môn thể thao vua - bóng đá, những gì Ngô Huỳnh Phương Uyên (Cựu sinh viên khoa Dược HUTECH) có được còn nhiều hơn cả những bàn thắng. 10 tuổi đã bắt đầu tập chơi bóng, từng là Nữ hoàng phá lưới ở HUTECH Games 2019, đến nay những thành tích ấy vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.
 

Với Uyên, phía sau những pha ghi bàn đẹp mắt là phút giây sẻ chia vinh quang cùng đồng đội, những cái ôm hạnh phúc vỡ òa, thủ thỉ với nhau lời động viên đầy nhiệt tâm: "Các bạn ơi, mình làm tốt lắm!"
 

Mùa HUTECH Games năm nay, Phương Uyên trở lại với một tư cách hoàn toàn mới - một người dẫn dắt. Thật may khi mình gặp được những người bạn mê đá bóng giống mình, đá đến quên luôn cả đường đi lối về.
 HUTECH GAMES 2022: Đem lửa thử vàng - "Đổ mồ hôi" mang về hạnh phúc 338
"Mình có một "tật xấu" từ nhỏ, đó là một khi đá bóng sẽ đá đến thấm mệt, chẳng thiết giờ giấc. Đơn giản vì Uyên quá ghiền đó mà! Ngày xưa mình có các anh trai chia sẻ niềm vui sân cỏ, đến đại học, mình may mắn khi gặp được những người bạn cùng chung sở thích và chung cả "tật xấu": mê đá bóng đến tối mịt mới về, có hôm chuẩn bị đá giải, luyện tập còn tới khuya!
 

Nhưng mình không khuyến khích các bạn lầy lội như mình đâu nha!. Vì tập luyện lâu năm, đi cùng hội bạn thân nên mình mới có thể dài hơi đến vậy, mệt vẫn nên nghỉ ngơi!" - Phương Uyên chia sẻ.
 

Kể từ năm 2 đại học, Uyên đã có cho mình một team "chung tật xấu" như thế, đến nay vẫn còn liên lạc. Thời gian sát cánh cùng tuyển bóng đá nữ khoa Dược và tuyển bóng đá nữ HUTECH đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp mà Uyên chẳng muốn quên.
 

Trở lại với tư cách "người dẫn dắt", Đội trưởng đội bóng nữ khoa Dược ngày ấy nay trở thành cô huấn luyện viên khó tính, lăn lộn trên sân cỏ để đưa ra những chiến thuật thi đấu phù hợp. Chia sẻ về lý do quay lại, Uyên nói mình, HUTECH GAMES và khoa Dược HUTECH như "duyên nợ", đi đâu thế nào cũng "va" vào nhau. Nhận lời mời từ cô Nguyên Bí thư quay về chỉ là cái cớ, thực tâm Uyên đã muốn trở lại từ lâu.
 

Nhìn các em mình thở hổn hển sau những bài tập thể lực, chuột rút đau điếng sau thời gian dài tập luyện, dẫn bóng chưa dứt khoát, mình lại có cơ hội mang kinh nghiệm ra truyền đạt: "Khoái gì đâu! Các em mình rất hợp tác và muôn phần đáng yêu, mình thích những tấm chiếu mới như thế này (cười)".
HUTECH GAMES 2022: Đem lửa thử vàng - "Đổ mồ hôi" mang về hạnh phúc 366
 Chiến đấu cùng cái tâm trong sáng khiến cô nàng cùng đồng đội thi đấu vô cùng thoải mái. Cho dù kết quả HUTECH GAMES năm nay không như ý, Uyên vẫn tự hào vì đã có thêm nhiều đứa "em ruột" và trải nghiệm lần đầu làm huấn luyện viên. Năm sau mình cố gắng hơn, Uyên nhỉ!
 

Chẳng phải nghiễm nhiên bóng đá trở thành môn thể thao vua được nhiều người biết đến. Một lịch sử phát triển lâu đời không thể nói lên hết tinh thần của môn thể thao này, những gì bóng đá có được còn nhiều hơn thế!
 

Hãy nghe xem, những tiếng reo hò sau bàn thắng, những lần "đi bão" cùng anh chị em! Uyên hiểu rõ cảm xúc của đội tuyển U23 Việt Nam khi đá thủng lưới bạn, Uyên hiểu những biểu cảm khi chiến thắng, và cả những khi thất bại vô tình gõ cửa. Chẳng phải Uyên cũng đang trên sân cỏ hay sao!
 

Sau tất cả những trận đấu kia, Uyên lại hiểu rõ thêm con người mình, từ đó hiểu thêm những người xung quanh. Những trái tim cùng nhịp chẳng thể lệch pha khi sải bước trên sân cỏ, và Uyên chẳng thể để đôi chân mình nghỉ ngơi.
 
HUTECH GAMES 2022: Đem lửa thử vàng - "Đổ mồ hôi" mang về hạnh phúc 391HUTECH GAMES 2022: Đem lửa thử vàng - "Đổ mồ hôi" mang về hạnh phúc 396


 

“Mình đem đồ thể thao theo sẵn, học xong xuôi mình vào trận luôn” - đó là chia sẻ từ rất nhiều bạn sinh viên khi sự hào hứng, quyết tâm và tinh thần thi đấu ở HUTECH Games luôn cao độ. Hoàn tất việc học, sau đó mới mới nhập cuộc và “cháy” ở các trận đấu, thế mới chuẩn sinh viên HUTECH! 

 

Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến dàn cổ động viên nhiệt tâm, luôn đồng hành cùng HUTECH Games 2022, dù có hôm trời mưa vẫn không ngại ra sân reo hò, cổ vũ, tinh thần ấy giúp chúng ta có một kỳ hội thao thật sự sôi động. 

 

Ngoài ra, những câu chuyện về: 8 năm chơi cầu lông, tôi có gì?; điều đặc biệt phía sau những bàn thắng; chơi bóng rổ là auto đẹp trai - đúng hông ta?; “soái ca” bóng chuyền với những pha bóng “tông thẳng vào tim”; "7749 kiểu kéo co" của sinh viên khi tham gia HUTECH GAMES 2022…góp phần tô điểm sắc màu cho một kỳ HUTECH Games rực rỡ. 

 

HUTECH Games - sân chơi thể thao chuyên nghiệp được HUTECH tổ chức thường niên sẽ đồng hành cùng sinh viên trên hành trình rèn luyện thể lực, giúp các bạn có sức khỏe để học tập tốt, để cống hiến sức trẻ, để tiếp tục viết tiếp hình ảnh sinh viên HUTECH trẻ - khỏe - giỏi, năng động - sáng tạo và luôn hết mình. HUTECH GAMES 2022: Đem lửa thử vàng - "Đổ mồ hôi" mang về hạnh phúc 433
 
14602048