Đăng ký và đón đợi Tọa đàm khởi nghiệp “Những bí mật sau hậu trường”
Khởi nghiệp không còn là chủ đề xa lạ. Hiện nhiều bạn trẻ đang sôi nổi tham gia khởi nghiệp và người khởi nghiệp là sinh viên chiếm số lượng áp đảo.
 
Và có một thực tế, startup rộ lên như nấm nhưng tỉ lệ “chết yểu” lại chiếm đến 90%. Vì sao lại có hiện trạng này, vì thiếu vốn, thiếu định hướng hay thiếu kinh nghiệm quản trị, hãy cùng “vén” tấm màn bí mật giải mã sự thành công lẫn thất bại của các dự án khởi nghiệp tại buổi Tọa đàm khởi nghiệp “Những bí mật sau hậu trường”. 

Buổi Tọa đàm khởi nghiệp sẽ diễn ra vào lúc 08g30 ngày 10/11/2018 tại Hội trường B02.09.

 
 
Hai diễn giả đồng hành cùng sinh viên HUTECH tại Tọa đàm khởi nghiệp lần này là Bà Võ Lê Ngọc Diệp – Nhà sáng lập và điều hành UP INNS – Chuỗi khách sạn tiết kiệm tại các thành phố Du lịch đầu tiên tại Việt Nam và Ông Alvin Trần (Trần Vu Ái) – Nhà sáng lập IGO TRAVEL – Startup Du lịch dành cho người trẻ Việt Nam.

 

Bà Võ Lê Ngọc Diệp – Nhà sáng lập và điều hành UP INNS


Ông Alvin Trần (Trần Vu Ái) – Nhà sáng lập IGO TRAVEL
 
Với kinh nghiệm sáng lập và điều hành UP INNS của diễn giả Võ Lê Ngọc Diệp và kinh nghiệm tự đi du lịch đến hơn 30 quốc gia trên thế giới, sáng lập IGO TRAVEL của diễn giả Alvin Trần, chắc chắn buổi Tọa đàm khởi nghiệp lần này sẽ mở ra thêm nhiều góc nhìn mới cho các bạn sinh viên ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn HUTECH không chỉ ở những khía cạnh thành công rực rỡ của các startup mà còn là những góc khuất của sự thất bại, khó khăn khi bắt tay khởi nghiệp.
 
Đây có lẽ là những hành trang khởi nghiệp quý giá ít được đa số các Hội thảo, tọa đàm về khởi nghiệp nhắc đến. Chính vì thế các bạn sinh viên Khoa Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn đừng bỏ lỡ cơ hội học tập kinh nghiệm thực tế quý giá cùng các chuyên gia đầu ngành đợt này.
 
Với số lượng có hạn, chỉ 100 sinh viên, mời các bạn nhanh tay đăng ký tham gia ngay TẠI ĐÂY.
 
Tin: Kim Thoa
Phòng Công tác Sinh viên
14572577