Ngày 24/8/2012, đoàn đánh giá hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008 do ông Nguyễn Quế Sơn - Trung tâm Chứng nhận Phù hợp – QUACERT (thuộc Tổng Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng) làm trưởng đoàn đã đến làm việc với Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM (HUTECH) nhằm đánh giá toàn diện hệ thống quản lý chất lượng tại Trường.

Ông Nguyễn Quế Sơn và bà Đăng Thị Ngọc Huyền - Đoàn đánh giá của QUACERT làm việc với HUTECH
Kết thúc công tác kiểm tra toàn bộ công tác triển khai thực hiện Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO tại tất cả các phòng, khoa, ban, trung tâm trong Nhà trường đoàn Chuyên gia đánh giá ISO cho biết hầu hết các đơn vị trong toàn Trường đã thực hiện chính xác và đầy đủ những yêu cầu của Tổ chức Chứng nhận Phù hợp – QUACERT và đoàn sẽ kiến nghị QUACERT tiếp tục cấp chứng nhận cho HUTECH sau khi Nhà trường hoàn thiện các điểm lưu ý và điểm không phù hợp mà đoàn đưa ra.

HUTECH là một trong những trường đại học đầu tiên áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO
Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO đã được HUTECH áp dụng từ năm 2006, đến nay, việc quản lý, thực hiện theo quy trình ISO đã giúp Nhà trường liên tục cải tiến, nâng cao chất lượng trong công tác dạy và học đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.
Tin, ảnh: Duy Thịnh