HUTECH đăng cai tổ chức Hội thi Tay Nghề Trẻ TP.HCM 2016
Sáng ngày 28/3/2016, Hội thi Tay nghề trẻ Thành phố Hồ Chí Minh 2016 chính thức khai mạc với sự tham gia của gần 300 thí sinh đến từ các trường Đại học, Cao đẳng, TCCN trên địa bàn thành phố tham dự. Theo đó, với truyền thống đào tạo và thành tích cao tại các Hội thi Tay nghề những năm vừa qua, HUTECH vinh dự là đơn vị được Sở Lao động – Thương Binh và Xã hội TPHCM và Ban tổ chức Hội thi giao nhiệm vụ đăng cai hai nội dung của Hội thi ở hai nghề: Thiết kế website và Lắp đặt điện sẽ được tổ chức tại Trường vào ngày 2/4/2016 sắp tới.
 


HUTECH đã chuẩn bị sẵn sàng đăng cai tổ chức hai nội dung thi: Thiết kế website và Lắp đặt điện 
 
Với hai nghề tổ chức tại HUTECH trong khuôn khổ Hội thi, HUTECH đang hoàn tất công tác chuẩn bị để đáp ứng tốt nhất cho các thí sinh về tham gia dự thi ở hai nội dung trên, HUTECH đã trang bị đầy đủ số lượng máy vi tính cấu hình cao cho phần thi nghề thiết kế website và các thiệt bị vật tư tiên tiến cho nghề lắp đặt điện, nhằm phục vụ các nội dung thi một cách tốt nhất. Cùng với đó, HUTECH cũng tuyển chọn một đội ngũ thí sinh tham gia hội thi là các sinh viên đến từ Khoa Cao đẳng thực hành và Khoa Cơ – Điện – Điện tử, nhằm khuyến khích và tạo phong trào thi đua học tập, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp trong sinh viên trường. Không chỉ thế, việc tranh tài tại những hội thi có uy tín cũng góp phần nâng cao chất lượng đào tạo; tạo điều kiện cho sinh viên trao đổi tay nghề, cọ sát với thực tế.

 
 SV HUTECH gặt hái Giải Nhất tại Hội thi "Sinh viên - Học sinh giỏi nghề 2015"
 
Là hoạt động thường niên của các ban ngành liên quan, Hội thi Tay Nghề Trẻ TP.HCM hướng đến mục tiêu tuyển lựa thí sinh đủ tiêu chuẩn vào đội tuyển, đại diện cho thành phố tham gia cuộc thi cấp quốc gia và chuẩn bị tranh tài tay nghề ASEAN lần thứ XI tại Malaysia. Đây là hoạt động mang tính sáng tạo của ngành dạy nghề TP.HCM, nhấn mạnh yêu cầu chuyên môn cao và có ý nghĩa to lớn trong việc cải thiện trình độ dạy và học nghề toàn thành. Bên cạnh đó, sự kiện này cũng góp phần thiết thực vào chương trình nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, hướng tới mục tiêu đạt tỉ lệ 70% lao động qua đào tạo nghề vào năm 2020.

 SV HUTECH cùng đón chờ và tham gia cổ vũ hết mình cho các đội thi tại Hội thi sắp tới nhé!

Các bạn sinh viên HUTECH mong muốn tham gia cổ vũ và chứng kiến những phần thi đầy bản lĩnh, tự tin của các đại diện HUTECH cũng như những thí sinh khác có thể đến phòng A06.02 và B02.01 trường Đại học Công nghệ TPHCM trong ngày 2/4/2016.
 
Thông tin Hội thi Tay nghề trẻ Thành phố Hồ Chí Minh 2016
Hội thi Tay nghề trẻ TPHCM thu hút các thí sinh đến từ các trường ĐH, CĐ, trung cấp, trung tâm dạy nghề và các công ty, doanh nghiệp sẽ tham dự từ ngày 28-3 đến 2-4. Kỳ thi được tổ chức tại bốn hội đồng với sáu điểm thi gồm Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM, Trường ĐH Công nghệ TP.HCM, Trường CĐ nghề số 7, Trường trung cấp nghề kỹ thuật công nghệ Hùng Vương, Trường trung cấp du lịch và khách sạn Saigontourist, Trung tâm dạy nghề Tokyo Beauty Art. Kỳ thi năm nay gồm có 18 nghề thuộc các lĩnh vực công nghệ thông tin, cơ khí, điện tử, tự động hóa, nấu ăn, dịch vụ nhà hàng, thiết kế đồ họa, thời trang,...

Tin: Thanh Văn
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

 
14556831