Tranh tài ngoại ngữ cùng sinh viên trường bạn trong cuộc thi “Hùng biện Tiếng Anh" lần 9 - 2017

Đến hẹn lại lên, khoa Ngoại ngữ trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) lại tưng bừng tổ chức cuộc thi “Hùng biện tiếng Anh” dành cho cộng đồng sinh viên yêu ngoại ngữ. Cuộc thi năm nay với chủ đề “STREET FOOD” (Món ăn đường phố) hứa hẹn sẽ là những cuộc so tài thú vị giữa sinh viên HUTECH và sinh viên các trường Đại học trong Thành phố.
 
 
Sinh viên HUTECH sẽ có cơ hội tranh tài ngoại ngữ cùng sinh viên các trường bạn trong cuộc thi “Hùng biện Tiếng Anh" lần 9 - 2017

Là sân chơi học thuật do khoa Ngoại ngữ HUTECH tổ chức hằng năm, cuộc thi nhằm giúp sinh viên rèn luyện khả năng sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như phát triển các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết. Tiếp nối thành công của 8 mùa thi đã qua, cuộc thi năm nay không chỉ thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên HUTECH mà còn đặc biệt có sự tham gia của các trường bạn: Đại học Nông Lâm, ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM (HUFLIT), ĐH Kinh tế - Tài chính (UEF), ĐH Tài chính - Marketing (UFM),… Các bạn sinh viên hãy nhanh chân đến văn phòng khoa Ngoại Ngữ HUTECH để đăng ký tham gia cuộc thi từ nay đến 17g00 ngày 20/04/2017 nhé!
 
 
Sân chơi tiếng Anh năm nay hấp dẫn hơn với sự tham gia của đông đảo sinh viên các trường bạn
 
Thể lệ cuộc thi:

 
 • Vòng thi sơ khảo (dành cho thí sinh HUTECH): Chủ đề “Món ăn Việt Nam bạn thích nhất”
  • Mỗi nhóm thí sinh (2-3 người) dự thi sẽ tự chọn một món ăn Việt Nam mà mình yêu thích sau đó tự thực hiện 01 clip trình bày về đề tài mình chọn trong vòng 2 phút và gửi về cho BGK.
  • Hình thức nộp: đĩa CD, ghi đầy đủ thông tin nhóm dự thi.

 
 • Vòng chung khảo (gồm thí sinh HUTECH và trường bạn): Chủ đề “Sự đa dạng về ẩm thực đường phố Việt Nam”
  • Thời gian tổ chức: 1h30 ngày 28/04/2017
  • Nhóm thí sinh HUTECH và các nhóm thí sinh trường bạn sẽ hùng biện theo chủ đề của phần thi với thời gian 03 phút/nhóm. Sau đó, các thành viên trong nhóm sẽ trả lời 1 - 3 câu hỏi do BGK đặt ra với thời gian 01 phút/câu hỏi.

 
 • Vòng chung kết: Phần thi đối kháng
- Thời gian tổ chức: 13h30 ngày 12/05/2017
- Nhóm thí sinh tranh tài ở vòng Chung kết sẽ thể hiện khả năng hùng biện của mình qua hình thức thi đối kháng. Các đội sẽ bốc thăm chia cặp và sẽ thể hiện phần thi trong 10 phút.
- Câu hỏi tranh luận cho phần này xoay quanh chủ đề chính của cuộc thi là món ăn đường phố (street food).

 
 
Hãy tự tin khẳng định bản thân cùng cuộc thi “Hùng biện tiếng Anh” lần 9 - 2017 do khoa Ngoại Ngữ HUTECH tổ chức nhé!

Với chủ đề gần gũi, hấp dẫn cùng sự tham gia của các đội bạn đến từ các trường Đại học khác tại TP.HCM, cuộc thi “Hùng biện tiếng Anh” lần 9 - 2017 hứa hẹn các phần thi kịch tính, đầy màu sắc và cảm xúc. Không chỉ là cơ hội để củng cố khả năng ngoại ngữ và phát triển kỹ năng - đặc biệt là kỹ năng nghe, nói, thuyết trình..., cuộc thi còn là cơ hội giao lưu và học hỏi cùng sinh viên trường bạn. Hãy tự tin khẳng định bản thân cùng cuộc thi “Hùng biện tiếng Anh” lần 9 - 2017 do khoa Ngoại Ngữ HUTECH tổ chức nhé!
 
Mọi chi tiết liên quan đến cuộc thi, vui lòng liên hệ:
Văn phòng khoa Ngoại Ngữ: 08.54454747
Hoặc cô Đỗ Thị Hồng Nhung (ĐT: 0164.83.74.29.4)
Email: angelanhung.do87@gmail.com
 
Tin: Khánh Tiên
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14562361


Banner Tư vấn trực tuyến