Sinh viên Khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng hào hứng cùng “Học kỳ Sacombank 2017”

Sáng nay (17/06/2017), Khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng (KT-TC-NH) & Trung tâm Hợp tác quan hệ Doanh nghiệp Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) phối hợp cùng Ngân hàng Sài Gòn Thương tín – Sacombank thực hiện chương trình “Học kỳ Sacombank 2017 và phỏng vấn tuyển dụng” tại Trụ sở chính của Trường.
 
Hoc-ky-doanh-nghiepSacombank-2017
"Học kỳ Sacombank 2017 và phỏng vấn tuyển dụng" thu hút hơn 300 sinh viên năm 3, 4 khoa KT-TC-NH tham dự
 
Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TS. Trần Văn Tùng – Trưởng khoa KT-TC-NH, TS. Hà Văn Dũng - Phó trưởng khoa, ThS. Trà Thị Thảo - Phó trưởng khoa, ThS. Lương Văn Khiêm – Phó giám đốc Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và Việc làm sinh viên, chị Nguyễn Thị Tố Uyên – Giám đốc nhân sự Ngân hàng Sacombank và đặc biệt là hơn 300 sinh viên năm thứ 3 và thứ 4 của khoa.
 
Hoc-ky-doanh-nghiepSacombank-2017
Lãnh đạo Khoa KT-TC-NH, Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp HUTECH và ngân hàng Sacombank tham dự chương trình
 
Chương trình được khởi động với sự dẫn dắt vô cùng lôi cuốn và ấn tượng của anh Nguyễn Đăng Khoa – Chuyên viên tuyển dụng khu vực của Sacombank về vấn đề định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên. Với các câu hỏi mang tính gợi mở như “Cảm giác chuẩn bị ra trường của các bạn như thế nào?”, “Các bạn đã có những kế hoạch tương lai cụ thể chưa?”,... rất đông sinh viên đã mạnh dạn chia sẻ những dự định, cảm nhận của bản thân.
 
Hoc-ky-doanh-nghiepSacombank-2017
Hoc-ky-doanh-nghiepSacombank-2017
Anh Nguyễn Đăng Khoa – Chuyên viên tuyển dụng khu vực của Sacombank định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên

Gắn liền với các phần chia sẻ của sinh viên, anh Đăng Khoa đã đào sâu phân tích, cung cấp các lời khuyên và nhiều kinh nghiệm thực tế đến tất cả các bạn. Chính sự tương tác và kết nối đầy thú vị này đã hoàn toàn lôi cuốn các bạn sinh viên vào hành trình khởi nghiệp lĩnh vực ngân hàng trong tương lai.
 
Hoc-ky-doanh-nghiepSacombank-2017
Hoc-ky-doanh-nghiepSacombank-2017
Sinh viên HUTECH quan tâm và đặt nhiều câu hỏi
 
Dịp này, các thông tin liên quan đến Học kỳ kiến tập Sacombank 2017 đã được anh giới thiệu chi tiết cùng các bạn. Anh cho biết: “Học kỳ Sacombank không chỉ là nơi đào tạo, phát triển kỹ năng để các bạn có thể trở thành những Chuyên viên khách hàng & Chuyên viên tư vấn giỏi mà còn giúp các học viên hội nhập môi trường làm việc thực tế và tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm thực tế khi đầu quân chính thức tại Sacombank cũng như các ngân hàng khác sau khi ra trường”.
 
Tiếp nối chương trình, TS. Hà Văn Dũng – Phó trưởng Khoa KT-TC-NH cùng chị Nguyễn Thị Tố Uyên – Giám đốc nhân sự Ngân hàng Sacombank đã trực tiếp đồng hành và giải đáp tất cả các vấn đề thắc mắc của sinh viên xoay quanh nội dung Hướng nghiệp – Khởi nghiệp và về Học kỳ Doanh nghiệp Sacombank 2017.

 
Hoc-ky-doanh-nghiepSacombank-2017
TS. Hà Văn Dũng – Phó trưởng Khoa KT-TC-NH cùng chị Nguyễn Thị Tố Uyên – Giám đốc nhân sự Ngân hàng Sacombank giải đáp các vấn đề xoay quanh Hướng nghiệp - Khởi nghiệp

Hoc-ky-doanh-nghiepSacombank-2017
Phỏng vấn tuyển dụng ngay sau khi kết thúc chương trình

 
Chương trình khép lại thành công với hoạt động phỏng vấn lựa chọn ứng viên mong muốn tham gia Học kỳ doanh nghiệp Sacombank 2017.

Tin: Thanh Tuấn
Hình ảnh: Đình Duy
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

 
14563160


Banner Tư vấn trực tuyến